Anh chàng lực sĩ tưởng rằng thử thách lấy miếng dán sau lưng là đơn giản, ai dè cuối cùng cũng phải chịu thua.

Nhiều bình luận của cư dân mạng dành cho anh chàng lực sĩ trên vnexpress:

Leduclam122008: To quá cũng khổ.

Lộc Nguyễn: Có câu ngạn ngữ xưa: Cây đèn dầu tỏa sáng xung quanh nhưng không làm sáng được dưới chân đèn!

Pham TRONG MANH: Cơ bắp quá cũng khổ, lúc trước có thời gian mình chơi thể hình, cảm thấy khá chật vật khi ngồi làm việc hay làm những việc cần xoay trở chỗ hẹp, luôn cảm thấy vương vướng.

Tình Dang Do: Ông này can thiệp bằng tiêm chất tăng cơ bắp chứ tập ko thể được như vậy.

Mời quý độc giả xem video:

Nguồn video: Vnexpress.

Sau khi xem xong hình ảnh về anh chàng lực sĩ, có lẽ nhiều người sẽ có liên tưởng đến chuẩn mực về vẻ đẹp thực sự của nam giới. Chuẩn mực vẻ đẹp nam giới lý tưởng có nhất thiết phải có cơ bắp 6 múi mới hấp dẫn hay không?

Chuẩn mực vẻ đẹp nam giới lý tưởng phải cơ bắp như lực sĩ?

Theo wikipedia, thể dục thể hình là việc sử dụng các bài tập tăng cường sức đề kháng; để kiểm soát và phát triển cơ bắp nhằm mục đích thẩm mỹ.

Bộ môn này phát triển từ truyền thống nâng đá; được thực hành ở Ai Cập cổ đại, Hy Lạp và Tamilakam. Những người đàn ông mạnh mẽ trình diễn sức mạnh trước công chúng và thách thức lẫn nhau. Trọng tâm của chương trình không phải là vóc dáng của họ; và họ thường có bụng to và chân tay mập mạp.

Video: Anh chàng lực sĩ chịu thua vì miếng dán sau lưng
Giám khảo xếp hạng các vận động viên dựa trên các tiêu chí về sự đối xứng, khả năng nổi bật của cơ bắp và sự hài hòa (ảnh: internnet).

Trang web của Superdrug Online Doctor cho biết: “Nam giới cũng bị ảnh hưởng không kém bởi sự thiếu tự tin về ngoại hình của mình; vì luôn có nhiều người phấn đấu để có được một thân hình ‘hấp dẫn’ mà khó ai đạt được”. Nhưng thực tế, ai cũng nhận ra rằng tiêu chuẩn cái đẹp; là do ý thức văn hóa và lý tưởng quảng bá mà nên.

Hy vọng rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng về mình; ngay cả khi bản thân không sở hữu cơ bắp sáu múi và bắp tay căng phồng. Hãy bằng lòng với chính mình.