Tối 19/4, một bé gái 4 tuổi rơi từ cửa sổ căn hộ tầng 24 chung cư Xuân Mai Complex xuống đất và tử vong.

Theo báo VTC NEWS, vụ việc đáng tiếc trên xảy ra vào khoảng 20h30 tối cùng ngày, tại tòa G, chung cư Xuân Mai (Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội).  

Báo Tuổi Trẻ dẫn lời một số người dân chứng kiến cho hay, khoảng 20h30 tối khi mọi người đang cùng nhau nói chuyện, bỗng nghe thấy tiếng “bụp” lớn phía sau tòa nhà. Mọi người chạy ra thì phát hiện bé gái đã tử vong.

Thời điểm trên, bố cháu bé không ở nhà, người mẹ bận dọn dẹp, cháu bé tự chơi một mình trong phòng ngủ rồi ngã từ cửa sổ. Qua xác minh ban đầu, gia đình có cháu nhỏ tử vong mới thuê trọ tại căn hộ trên tầng 24.

Bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 24 tòa chung cư
Ảnh chụp màn hình báo Dân Trí.

Một lãnh đạo UBND phường Yên Nghĩa cho biết: “Trong phòng ngủ của 2 mẹ con, gia đình để giường ngay sát cửa sổ. Bé gái được cho là đã trèo qua và rơi xuống đất”, lãnh đạo phường nói và chia sẻ thêm: “Các nhà khác đều lắp lưới an toàn tại cửa sổ ban công, riêng gia đình này mới thuê về ở nên chưa kịp lắp”, theo Zing.

Hiện phía nhà chức trách vẫn phong tỏa hiện trường, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Tòa nhà HH2 Xuân Mai Complex nằm trong tổ hợp Xuân Mai Complex ở phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội. Tổ hợp này có 5 tòa nhà cao 25 tầng, do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai làm chủ đầu tư.