Vụ việc hai vợ chồng đang đi thì loạng choạng tay lái rồi tự ngã lao xuống rìa đường được ghi lại trên QL14 vào lúc 14h27 ngày 17/4.

Mới đây, thành viên trên mạng xã hội đăng tải đoạn video ghi lại cảnh người chồng chở vợ ngồi đằng sau đang di chuyển trên đường bằng xe máy, thì tự nhiên mất lái rồi lao xuống vỉa rìa đường khiến cả hai vợ chồng bị thương.

Mời quý độc giả xem video:

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vụ việc, nhưng sau khi đoạn video đăng tải lên MXH nhiều cư dân mạng cho rằng có thể là do hai vợ chồng chở đồ cồng kềnh nên mới xảy ra tình huống như vậy.

Đang di chuyển, hàng loạt xe máy bỗng ngã ra giữa phố Hà Nội

Trước đó, một sự việc tương tự cũng đã xảy ra vào sáng 11/1 trên đường Giải Phóng (Hà Nội), khiến nhiều người xem đi tìm nguyên nhân.

Theo nội dung video đăng tải, vào thời điểm trên, các phương tiện đang lưu thông với tốc độ trung bình trên đường thì một cô gái điều khiển xe máy chạy làn giữa, không rõ nguyên nhân vì sao lại ngã ra đường.

Ngay sau đó, nhiều xe máy chạy cùng chiều liên tiếp ngã theo. May mắn sau cú ngã, mọi người đều không gặp chấn thương nghiêm trọng.

Mời quý độc giả xem video (nguồn dẫn từ trang Giao thông Quốc gia):

Toàn bộ sự việc được camera hành trình của xe ôtô ghi lại. Sau khi đoạn video được đăng tải lên MXH, nhiều cư dân mạng cũng để lại ý kiến:

Minh Toàn: “Thật kỳ lạ, mình xem đi xem lại cả chục lần mà cũng không hiểu vì sao mọi người lại ngã, nhất là cô gái đi đầu tiên. Trong khi đó, theo mình thấy thì tốc độ di chuyển của họ đều hết sức bình thường, các xe cũng ở khoảng cách khá xa nhau”.

Bạn trẻ Hùng Nguyễn: “Lần đầu tiên tôi thấy trường hợp này. Rõ ràng đang đi bình thường mà, chả có va quệt vào đâu mà cứ tự ngã thế. May mà mọi người đều bình an vô sự”.

Cẩm Chi: “Có thể do hiệu ứng Domino nên các xe máy sau mới giật mình ngã như thế. Còn không rõ cô gái kia làm sao lại ngã nhỉ? Trời lạnh nên tay lái yếu sao? Hay là do vấn đề sức khỏe kiểu như đột quỵ gần đây hay gặp chẳng hạn”.

Hiện đoạn video vẫn thu hút nhiều ý kiến từ cư dân mạng bình luận tìm nguyên nhân.