Sự việc xảy ra vào Ngày 25/10 ở TP. Khai Phong, Hà Nam, Trung Quốc, theo đó, một bé gái đã bị kéo lê sau khi bước xuống xe buýt.

Mời quý độc giả xem video:

Theo hình ảnh từ đoạn video ngắn được lan truyền trên mạng ghi lại, khi bé gái cùng mẹ bước xuống xe buýt, tuy nhiên, chân của bé vẫn còn kẹt lại trên xe nhưng tài xế không biết và tiếp tục lăn bánh rồi kéo lê đứa trẻ.

Ảnh chụp màn hình từ video.

Lúc này, có một người đi đường nhìn thấy sự việc nên đã chạy lại đập cửa xe buýt, yêu cầu tài xế dừng xe, nhờ vậy mà cứu được đứa bé.

Trang Sina đưa tin được tờ Pháp luật và Bạn đọc đăng tải, vụ tai nạn xảy ra khiến người mẹ và đứa con vô cùng hỗn loạn. Đứa trẻ sau khi bị kéo lê một đoạn đã bị thương ngoài da, nhưng may mắn không gặp nguy hiểm đến tính mạng. Hai mẹ con sau đó được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Tương tự, vào năm 2017, tờ Daily Mail đưa tin được báo Thanh Niên đăng tải, ngày 7/4 ở TP. An Thuận, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, một học sinh họ Lưu bị kéo lê khi đang trên đường đến lớp học vào buổi tối.

Ảnh chụp màn hình Daily Mail.

Khi cậu bé bước xuống xe, cơ thể em đã ra khỏi xe nhưng cặp sách lại mắc kẹt khi cửa xe đóng lại và dường như tài xế không hay biết. Ông tiếp tục nhấn ga để xe tăng tốc trên con đường dốc, một nhân chứng kể lại. Nhiều hành khách hoảng hốt, họ hét lên để báo tài xế dừng lại.

Gia đình bé Lưu hết sức tức giận. Mẹ em đổ lỗi tai nạn là do tài xế không cẩn thận. Bà yêu cầu lời xin lỗi từ tài xế và công ty xe buýt. Người phát ngôn công ty cho biết tài xế sẽ bị xử lý nặng vì sự sơ suất này.