Ngay sau khi rơi từ tầng 13 chung cư xuống và được nam tài xế cứu kịp thời, cháu N.P.H. được đưa đến bệnh viện trong tình trạng hoảng loạn.

Báo Dân Việt dẫn lời bác sĩ Nguyễn Văn Nam – bác sĩ trực Khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, chiều 28/2, Khoa có tiếp nhận một bé gái bị rơi từ tầng cao chung cư xuống.

Theo bác sĩ Nam, cháu bé nhập viện trong tình trạng hoảng loạn, không tỉnh táo, các bác sĩ đã cấp cứu, chụp X-quang đánh giá tình trạng sức khoẻ của bệnh nhi.

Sau khi kiểm tra bác sĩ xác định, cháu bé bị trật khớp xương háng, từ hình ảnh X-quang thấy có vết nghi giống rạn xương bàn chân. Bác sĩ vẫn đang theo dõi vùng sọ não, vùng bụng của bệnh nhi xem có bị thương tổn gì hay không. Hiện tại, khi chạm vào cơ thể, cháu bé vẫn khóc vì đau.

Bé gái rơi từ tầng 12A xuống sức khoẻ hiện tại thế nào?
Bé gái rơi từ tầng 12A xuống được nam thanh niên đỡ kịp thời – Ảnh chụp màn hình trang Giao thông Quốc Gia

Trước đó VTV thông tin, khoảng 17h30 ngày 28/2, bé gái 3 tuổi tại tầng 12A (tức tầng thứ 13) của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng (Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội) bất ngờ bò từ trong nhà rồi trèo qua thành lan can.

Sau đó, bé gái bám vào lan can, treo mình lơ lửng trên tầng 12A. Một số người dân ở tòa bên cạnh phát hiện sự việc đã hô hoán người tới cứu giúp.

Lúc này, anh Nguyễn Ngọc Mạnh, làm nghề lái xe tải đang chuyển hàng cho khách gần toà nhà, anh nghe thấy mọi người hô hoán và phát hiện bé H. đang treo lơ lửng lan can nên anh Mạnh đã trèo lên mái che của sảnh kịp thời đỡ cháu bé rơi xuống. Bé gái được gia đình đưa đi cấp cứu ngay sau đó.