Cư dân mạng đã bàn tán rất nhiều về cú ngã đem lại quả penalty ở giây phút cực kỳ căng thẳng của Văn Toàn trong trận đấu với đội tuyển Malaysia tối 11/6.

Những phút cuối của hiệp 2, Việt Nam được hưởng lợi từ tình huống Văn Toàn bị phạm lỗi trong vòng cấm. Tận dụng cơ hội, Quế Ngọc Hải đã ấn định tỉ số 2-1 giúp Việt Nam giành chiến thắng.

Sau khi bàn thắng của đội trưởng ĐT Việt Nam được công nhận, cư dân mạng réo tên “Lươn Văn Toàn”. Bởi xem qua truyền hình khán giả không thấy rõ được tình huống Văn Toàn đã bị đối thủ phạm lỗi.

Tận hưởng niềm vui cùng toàn đội, trở về khách sạn Văn Toàn đã đăng tải trạng thái chia sẻ về tình huống này: “Trực tiếp từ Dubai, đá xong trận, tắm rửa sạch sẽ lướt facebook thấy toàn bị gọi là Lươn Văn Toàn. Bị đạp chân thật mà”.

văn toàn
Văn Toàn lên tiếng khi bị cư dân mạng gọi “Lươn Văn Toàn” (ảnh chụp màn hình).

Tiền đạo Văn Toàn khẳng định anh đã bị đối thủ đạp chân dẫn đến bị ngã ở khu vực cấm, giúp Việt Nam hưởng lợi thế.

hình ảnh
Góc quay khác cho thấy rõ Văn Toàn bị cầu thủ đội bạn cài chân (ảnh chụp màn hình video).

Dòng trạng thái thu hút hơn 13.000 lượt thích và hàng nghìn lượt bình luận quan tâm. Nhiều người không nhìn được cười trước lời giải thích dễ thương của Văn Toàn.

Tuyển Việt Nam đã thắng đội tuyển Malaysia trong trận đấu vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tối 11/6. Người hâm mộ đi từ cảm xúc tiếc nuối, vui mừng, lo lắng, căng thẳng cho đến vỡ òa sung sướng khi thấy đội tuyển nước nhà ghi bàn thắng thứ 2, ấn định chiến thắng 2-1 trước đội bạn.