Đang uống nước bên bờ sông thì bị cá sấu ngoạm trúng chân, ngựa vằn đã có màn “lật ngược tình thế” và thoát chết trong gang tấc.

Bầy ngựa vằn đang cùng nhau uống nước bên bờ sông thì bất ngờ có một con cá sấu to lớn xuất hiện.

Vì bị tấn công bất ngờ và còn đứng gần với nhất với kẻ săn mồi, một con ngựa vằn đã bị cá sấu ngoạm trúng chân, và một cuộc giằng co gay cấn đã diễn ra…

cá sấu cắn ngựa vằn 2
Bầy ngựa vằn đang uống nước bên bờ sông (ảnh chụp màn hình video).

Cá sấu đang tìm mọi cách dìm con mồi xuống nước, trong khi ngựa vằn cố gắng hết sức lực chống trả để có thể tẩu thoát. Thậm chí, ngựa vằn còn cắn trả lại cá sấu để thoát thân nhưng không thành công.

cá sấu cắn ngựa vằn 1
Ngựa vằn chạy lên bờ sau khi thoát khỏi hàm cá sấu (ảnh chụp màn hình video).

Ngựa vằn bất lực dường như tưởng mình sẽ trở thành bữa ăn của cá sấu, thế nhưng điều bất ngờ đã xảy ra khi cá sấu bỗng dưng buông lỏng hàm răng, tạo điều kiện cho ngựa vằn trốn thoát. Tận dụng cơ hội này, ngựa vằn phản ứng mạnh rồi nhanh chân chạy lên bờ.

Mời quý độc giả xem video:

Xem thêm video: Vừa thoát hàm cá sấu, ngựa vằn bị sư tử hạ gục

Khi cố gắng bơi qua khúc sông để sang bờ bên kia, ngựa vằn bất ngờ bị cá sấu mai phục rồi tấn công. May mắn là nhờ nỗ lực của bản thân, nó đã thoát khỏi hàm cá sấu rồi lên bờ một cách an toàn.

Sư tử đứng trên bờ chứng kiến toàn bộ sự việc, nó chờ cho ngựa vằn lên bờ rồi nhanh chóng đón đầu ngựa vằn. Sau đó hạ gục con mồi bằng một cú phi thân.

Mời quý độc giả xem video:

Có thể bạn quan tâm: