Bé trai 2 tuổi đã may mắn sống sót khi được bố kịp thời tóm được sau khi bắt chước bố leo lên nóc nhà và bị trượt chân.

Theo Newsflare, vụ việc trên xảy ra vào ngày 9/6 tại thành phố Hoài Bắc, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Theo đó, một người cha đã dùng thang tre để leo lên mái nhà kiểm tra rò rỉ nước, không ngờ rằng con trai 2 tuổi đang chơi ngoài sân cũng bắt chước leo cầu thang bám theo bố.

Đoạn video do camera an ninh của hàng xóm đã ghi lại cảnh tượng thót tim, cho thấy đứa trẻ lần lượt leo lên từng bậc thang theo bố. Tuy nhiên, khi leo đến những bậc thang cuối cùng, bé trai bất ngờ bị hụt chân và trượt té xuống. May mắn là bé đã nhanh tay bám được vào thang và treo lủng lẳng giữa không trung.

Lúc này, nghe thấy tiếng động, người cha vội quay lại kiểm tra chiếc thang thì phát hiện sự việc. Anh lập tức lao tới bám lấy tay con. Người mẹ cũng từ trong nhà chạy đến giơ tay đỡ đứa trẻ từ bên dưới

Hai vợ chồng cuối cùng đã giải cứu con trai thành công và em bé không gặp phải thương tích gì.

Sau tình huống nguy hiểm trên, nhiều người cũng nhắc nhở các bậc phụ huynh, đặc biệt là các gia đình đang có con nhỏ cần người trông nom các em bé trong tầm mắt.

Trước đó, một em bé khác khoảng 1 tuổi cũng may mắn được người đàn ông đi đường dùng tay hứng trọn sau khi rơi từ tầng hai xuống. Theo nội dung đoạn video đăng tải trên mạng xã hội, em bé trèo ra ngoài cửa sổ tìm mẹ thì bị trượt chân ngã. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera giám sát ghi lại.