Cậu bé 7 tuổi đã vui mừng đến phát khóc khi tìm lại được chú chó đã bị mất trộm của mình qua bức tranh tìm chó lạc.

Chú chó Ralph may mắn được quay về nhà là nhờ bức tranh tìm chó lạc mà cậu chủ nhỏ tự vẽ; bức tranh đáng yêu và hài hước này đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội; điều giúp Ralph nhanh chóng được tìm ra.

Ralph là một chú chó sục Boston màu đen trắng và là người bạn thân nhất của cậu bé Camron Andre. Tuy nhiên, Ralph trước đó đã bị trộm mất khi nó đang đứng trên xe tải của bố. Từ đó, cậu chủ nhỏ Camron đã khóc rất nhiều; cậu bé thậm chí mất ăn, mất ngủ để tìm mọi cách đưa Ralph quay về.

Việc đầu tiên mà Camron nghĩ đến chính là vẽ một bức tranh tìm chó lạc để thông báo cho mọi người; và kêu gọi mọi người giúp mình tìm ra Ralph. Cuối cùng, Camron đã lăn lộn trong phòng ngủ hàng giờ; để vẽ những tấm áp phích như cậu bé mong muốn.

Sau khi bố mẹ cậu bé đăng bức vẽ lên mạng xã hội, mọi người bắt đầu ủng hộ bằng cách; chia sẻ rộng rãi trên các trang truyền thông. Một phần vì cảm động trước tình bạn giữa cậu bé và chú chó cưng; phần khác vì bức tranh quá dễ thương nên mọi người đều vui vẻ giúp đỡ.

Cậu bé tìm lại được chó cưng sau khi tự vẽ bức tranh tìm chó lạc quá đáng yêu
Bên cạnh mô tả về con chó, cậu bé còn vẽ Ralph và chính mình đang khóc bên cạnh.

Gia đình của Camron cũng treo thưởng 1.000 bảng Anh cho cảnh sát đã giúp tìm ra chú chó Ralph.

Gia đình, bạn bè, tình nguyện viên và cảnh sát đã dành nhiều ngày để tìm kiếm trên đường phố; và phát tờ rơi tìm kiếm những chú chó bị lạc. Cảnh sát cũng hỗ trợ kiểm tra camera quan sát ở khu vực gần đó.

Cuối cùng, sau tất cả những nỗ lực, mẹ của Camron đã nhận được một cuộc gọi; và được tin là đã tìm thấy Ralph ở Salford.

Sau khi tìm được chú chó, Cô Donaldson, mẹ của Camron đã bày tỏ:

Chúng tôi vô cùng hạnh phúc vì cuối cùng Ralph cũng đã trở về!

Khi được tìm thấy, Ralph run rẩy và rất gầy, có vẻ như nó đã bị bỏ đói nhiều ngày; và bàn chân của nó rất bẩn do cố gắng tìm cách thoát ra khỏi lồng.

Ralph về nhà vẫn rất hiếu động, nhưng có lẽ vì sợ hãi và mệt mỏi; nên giờ Ralph đã nằm trên giường của mình để nghỉ ngơi.

Cô ấy cũng nói thêm rằng con trai cô ấy đã vui mừng như thế nào khi họ đưa Ralph về nhà:

Con trai tôi gần như trèo ra khỏi cửa sổ để đến với Ralph. Khi nhìn thấy Camron, Ralph cũng có biểu hiện vui mừng, nó nhảy cẫng lên đầy phấn khích.

Cậu bé tìm lại được chó cưng sau khi tự vẽ bức tranh tìm chó lạc quá đáng yêu
Nụ cười hạnh phúc của cậu bé khi tìm lại được chú chó cưng của mình.

Tất cả chúng tôi đều không thể tin được. Đã có lúc chúng tôi chấp nhận rằng gia đình đã mất Ralph nhưng cuối cùng nó đã trở lại.

Gia đình cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với tất cả những người đã giúp đỡ và hỗ trợ họ trong việc tìm kiếm Ralph.

Nếu không có các bạn chia sẻ bài viết và ủng hộ chúng tôi; chúng tôi sẽ không thể tìm thấy Ralph một lần nữa.

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Bức tranh đáng yêu thật sự đã giúp ích rất nhiều trong việc tìm lại chú chó cưng của cậu bé. Hi vọng rằng, với những ai mất đi người bạn thú cưng đều có thể may mắn tìm được chúng vào một ngày không xa.