LĐBĐ Bolivia vừa xác nhận cầu thủ Deibert Frans Roman Guzman hiện chơi cho CLB University of Trinidad tử vong do nhiễm Covid-19.

Dịch Covid-19 bùng phát khiến nhiều giải đấu bị hoãn lại, các cầu thủ phải tự cách ly và luyện tập tại nhà, do đó việc nhiễm dịch bệnh của các cầu thủ là khá thấp.

Ảnh chụp màn hình báo 24h.

Nhưng mới đây một trường hợp hy hữu đã xảy ra, đó là Deibert Frans Roman Guzman (25 tuổi), thuộc biên chế của CLB University of Trinidad (giải hạng hai Bolivia), đã không qua khỏi sau khoảng 1 tháng điều trị do nhiễm Covid-19. Deibert cũng từng được khoác áo CLB lâu đời bậc nhất của Bolivia là Nacional Potosi trước khi chuyển sang thi đấu cho CLB University of Trinidad. Ngoài ra Deibert cũng từng được gọi lên ĐT trẻ của Bolivia.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Bolivia, ông Angel Sanchez đã thay mặt giới cầu thủ tại Bolivia gửi lời chia buồn tới gia đình Deibert Frans Roman Guzman trước sự ra đi đột ngột này.

Theo thông tin từ tờ Daily Star, trước đó cha của Deibert là Belizario Roman và chú Luis Carmelo Roman cũng đã mất vì mắc Covid-19. bố của Deibert từng là chủ tịch của CLB University of Trinidad, trong khi đó chú của cầu thủ xấu số này cũng đang là HLV của CLB Deportivo Perejique.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.