Hôm qua 29/5 hàng loạt các trang báo nổi tiếng của đất nước hình chiếc ủng đã đưa tin giải đấu Serie A sẽ trở lại vào ngày 20/6.

Sau nhiều tháng phải dừng thi đấu vì dịch bệnh, mới đây giải đấu số một Italia – Serie A đã chính thức có lịch thi đấu trở lại, theo lời của Bộ trưởng thể thao Vincenzo Spadafora. Theo đó, bóng sẽ lăn trở lại từ 20/6, tức là chỉ sau 3 ngày khi giải Ngoại hạng Anh khởi tranh.

Ngôi sao Cristiano Ronaldo cũng đã trở lại luyện tập cùng Juventus (nguồn ảnh:Facebook/Cristiano Ronaldo).

“Cuộc họp bàn rất thành công! Tôi hy vọng Coppa Italia sẽ hoàn thành trong một tuần lễ, từ ngày 13 đến 20/6″, Bộ trưởng Vincenzo Spadafora nói.

Serie A bị tạm dừng giải đấu từ 9/3 sau khi diễn ra được 26 vòng đấu (vẫn còn 4 trận bị hoãn từ vòng 25). Nhà vô địch mùa 2018/2019, Juventus đang là đội xếp đầu bảng với 63 điểm. Khoảng cách 1 điểm so với Lazio đang đứng vị trí thứ 2 có thể bị đánh bật bất cứ lúc nào, nếu đội bóng của ngôi sao Cristiano Ronaldo mắc sai lầm. Hiện Inter Milan là đội bóng đang xếp vị trí thứ 3 và kém ngôi đầu bảng 9 điểm.

Các CLB tại giải đấu Serie A đã được chính phủ cho phép tập luyện trở lại từ ngày 18/5.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.