Chó mẹ gâu đần tất bật với bầy con đông đúc, lo cho chúng ăn không bị đói. Tình mẫu tử không chỉ có ở con người mà ngay cả loài vật cũng không ngoại lệ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại khoảnh khắc chó mẹ gâu đần mẹ thể hiện tình yêu với bầy con bằng cách ở bên thúc giục cho chúng ăn để không bị đói.

gâu đần mẹ 1
Chó gâu đần mẹ đang xem từng đứa con ăn (ảnh chụp màn hình video).

Video ghi lại cảnh chó gâu đần mẹ tất bật với bầy con đông đúc dẫn từYoutube Mucwome:

Khám phá: Chó Golden Retriever phù hợp với ai?

Bạn “say mê” vẻ ngoài khỏe mạnh và bộ lông vàng óng ả của chú chó Golden. Bạn bị chinh phục bởi sự thông minh, ngọt ngào của chúng và muốn sở hữu ngay chú chó Gâu đần này. Nhưng liệu chúng có phù hợp để bạn chọn nuôi không, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Golden Retriever (Gâu đần) là giống chó lý tưởng của gia đình; vì chúng yêu thương và hòa đồng với mọi người. Chó Golden rất vui vẻ nếu chúng được cùng đi chơi hoặc tham gia các buổi đi dạo, dã ngoại của gia đình.

chó gâu đần
Ảnh minh hoạ dẫn từ Vuipet.com.

Chó Golden hiền lành, thân thiện, ngoan ngoãn, tình cảm và phù hợp với tất cả mọi người dù là trẻ em hay người già. Không chỉ vậy, chó Golden còn làm rất tốt công việc dẫn đường, tìm kiếm dưới nước hay hỗ trợ người mù, người tàn tật.

Vì vậy, điều kiện gia đình phù hợp nhất với chó Golden có thể là gia đình đông người; không gian rộng hoặc có sân vườn để vận động. Các bạn thích thể thao, cần tìm bạn đồng hành… thì Gâu đần là lựa chọn hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm: