Chống bạo loạn: Hôm 15/01 Triệu phú Mike Lindell đã có cuộc gặp với Tổng thống Trump tại toà Bạch Ốc; và làm lộ thông tin Tổng thống Trump sẽ tiếp tục lãnh đạo Hoa kỳ 4 năm nữa.

“Mọi người hãy vững tin” ông Lindell đăng trên Facebook: “Chúng ta sẽ có tổng thống Donald Trump thêm 4 năm nữa!” (theo Washington Times)

Điều này có vẻ lạ vì đa số các phương tiện truyền thông đã liên tục đăng tải Joe Biden chiến thắng trong cuộc bầu cử 2020.

Tuy nhiên, rất nhiều những người thạo tin, các chuyên gia đã nghiên cứu xem xét kết quả bầu cử; đều biết hàng triệu lá phiếu bầu không hợp lệ cho Joe Biden được tuồn vào; cuộc bầu cử đã được chứng nhận bởi các chính trị gia tham nhũng, bán nước hại dân.

Nhiều người ủng hộ Tổng thống Trump và nhiều người Mỹ biết cuộc bầu cử đã bị đánh cắp. Mọi điều bất thường đều có lợi cho Biden.

Hôm 15/01 Triệu phú Mike Lindell đã có cuộc gặp với Tổng thống Trump tại Nhà Trắng để lộ khả năng chống bạo loạn (ảnh màn hình New York Times)
Hôm 15/01 Triệu phú Mike Lindell đã có cuộc gặp với Tổng thống Trump tại Nhà Trắng để lộ khả năng thiết quân luật (ảnh màn hình New York Times)

Sau buổi làm việc với đương kim Tổng thống Trump khi Mike Lindell, rời Phòng Bầu dục; một phóng viên đã chớp được hình ảnh mà sau khi phóng to đã gây rung động nước Mỹ.

New York Times đưa tin “ghi chú về đạo luật chống bạo loạn”

  • Ngoài ra tờ ghi chú còn nhắc tới việc bổ nhiệm vị trí Quyền An ninh Quốc gia…
  • Đề cập đến việc tấn công và thiết quân luật nếu có dấu hiệu…
  • Ghi chú về việc chuyển Kash Patel sang điều hành CIA.
  • Nhắc tới việc Trung Quốc và Iran can thiệp vào bầu cử thông qua các tác nhân trong nước…

Luật Chống Bạo Loạn (Insurrection Act), được thông qua năm 1807; cho phép tổng thống Mỹ được huy động quân đội để thi hành pháp luật trong lãnh thổ Mỹ; và đặt các đơn vị Vệ Binh Quốc Gia dưới quyền điều khiển của liên bang; trong một số trường hợp đặc biệt. Nhà Trắng đã từng tuyên bố Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump “có thẩm quyền duy nhất để viện dẫn Đạo luật Insurrection Act và “nếu cần, ông ấy sẽ sử dụng nó”, Thư ký Báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnany nói với các phóng viên hôm 04/06/2020

Có lẽ đây chính là nỗi lo sợ của đám quái vật đầm lầy… Chính điều này đã thúc đẩy nỗ lực luận tội để loại bỏ quyền lực tổng thống của ông Trump; dù chỉ sớm hơn vài ngày mà chúng ta thấy trong những ngày qua.

Hãy cùng chung lời cầu nguyện với Tổng thống Trump. Mong cho Chính Nghĩa Lương Tri của nước Mỹ phục hưng trở lại; những kẻ ác sẽ bị pháp luật Hoa Kỳ trừng trị; thế lực tà ác và hồng ma thao túng các nhân vật hành ác sẽ bị thiên lý trừng trị.