Chris Zimmerman, Chủ tịch phân đảng Cộng hoà hạt Nye (county) bang Nevada tiết lộ; tổng thống Trump sẽ tiếp tục nhiệm kỳ thứ hai; sau những nỗ lực không thành công trong việc lật ngược kết quả bầu cử.

Ông tuyên bố: “Đương kim tổng thống Trump sẽ tiếp tục nhiệm 4 năm nữa; Biden sẽ không làm tổng thống”.

Chris Zimmerman: Tuyên bố gây sốc dù trong những ngày điên rồ này

Zimmerman tuyên bố đương kim tổng thống chưa hề nhượng bộ; và không thèm nhắc tới tên đối thủ đảng Dân chủ Joe Biden; trong các bài phát biểu gần đây của ông về cuộc bầu cử tháng 11.

“Nhiều người nói, mọi việc đã kết thúc và TT Trump đã chấp nhận nhưng không phải vậy”; ông nói: “TT Trump thậm chí không thèm nhắc tới tên của Biden và chẳng có lúc nào ông ấy nói rằng ông ấy chấp nhận”.

Zimmerman nhận định lời hứa “chuyển đổi hòa bình sang một chính quyền mới” ám chỉ sự thanh trừ những đảng viên cộng hoà biến chất (RINO), những kẻ phản bội trong nội các mới của TT Trump.

“TT Trump nói rằng sẽ có một quá trình chuyển đổi hòa bình sang một chính quyền mới; và đây mới chỉ là bước khởi đầu” ông nhấn mạnh: “Cần lưu ý câu chữ… một chính quyền mới với Phó Tổng thống và Nội các mới vì những người đương nhiệm đã hoàn tất hành vi phản quốc của họ”.

Công trình nghiên cứu của Chris Zimmerman đã gây bão mạng. Liên lạc tham vấn từ khắp nơi trên thế giới đổ về từng giây…
Công trình nghiên cứu của Chris Zimmerman đã gây bão mạng. Liên lạc tham vấn từ khắp nơi trên thế giới đổ về từng giây… (ảnh tường FB đảng cộng hoà phân hạt Nye)

Chris Zimmerman: Bằng chứng bom tấn

Ông tiết lộ những “bằng chứng bom tấn” sẽ được công bố trong tuần tới; dẫn đến việc cách chức và bắt giữ một số quan chức cấp cao; bao gồm cả Phó Tổng thống Mike Pence, người đã nhanh chóng chứng nhận kết quả bầu cử vào ngày 6/1.

Ông nói: “Dự kiến ​​các vụ bắt giữ sẽ diễn ra trong những ngày tới; bạn có thể thức dậy và thấy một quan chức biến mất. Với sự phản bội của Pence và Quốc hội, màn kịch phản quốc đã hoàn tất… Vụ bạo động ở Điện Capitol đã lật tẩy những kẻ phản bội cuối cùng. Dù là ai thuộc đảng phái nào thì TT Trump đã dụ được họ ra ánh sáng”.

Quyết định gần đây của Twitter về việc chặn các tài khoản thuộc về Tổng thống Trump và nhóm chiến dịch Trump 2020 dự kiến ​​sẽ được lặp lại trên các dịch vụ email và mạng xã hội khác.

Zimmerman cho biết: “Có thể xảy ra một số gián đoạn hoặc mất kết nối internet; Facebook, Twitter, Instagram và Gmail có thể sẽ bị ảnh hưởng. Nếu bạn chưa có các ứng dụng thay thế thì nên tính đến việc đó”

Tổng thống Trump có thể sẽ kích hoạt hệ thống liên lạc trực tuyến dự phòng

Zimmerman khuyến cáo: “Đừng xem tivi vì họ đã chứng minh rằng họ chỉ tuyên truyền để duy trì sự kiểm soát đối với suy nghĩ của bạn. Đừng tuyệt vọng, hãy cầu nguyện cho Hoa Kỳ, cho TT Trump và những người ủng hộ ông ấy…”

“TT Trump đã kiên quyết trong việc tuân theo Hiến pháp. Ông ấy cho mọi người, dù bẩn thỉu đến đâu, một cơ hội để làm điều đúng đắn. TT Trump sẽ không từ bỏ, ông ấy đã tuyên thệ là sẽ bảo vệ Hiến pháp chống lại những kẻ thù trong và ngoài nước… 12 ngày tới Hoa Kỳ sẽ sôi động như giai đoạn giành độc lập năm 1776! ” Zimmerman tuyên bố