Chú cún nhỏ nổi tiếng khắp thế giới vì trông giống hệt gấu bông tên là Oliver đến từ Oslo, Nauy.

Chó là loài động vật luôn được nhiều người yêu thích bởi chúng rất thông minh và trung thành. Không chỉ vậy, nhiều chú cún còn có ngoại hình vô cùng dễ thương như một chú chó nhồi bông với bộ lông mềm như tơ. Có những chú cún nhỏ nhắn, nhanh nhẹn, nhưng cũng có những chú cún lại mạnh mẽ và can đảm. Tuy nhiên, dù tính cách của mỗi chú cún có khác nhau; nhưng nhìn chung chúng rất tình cảm và đáng yêu.

Chú cún nhỏ nổi tiếng khắp thế giới này được lai giữa bố mẹ giống Spitz Klein và Toy Poodle của Đức. Chú chó nhỏ được nhận nuôi bởi Steffen Finstad và Sofie Lund.

Chú cún nhỏ nổi tiếng khắp thế giới vì trông giống hệt gấu bông
Chú cún Oliver thường bị nhầm là gấu bông.

Chủ sở hữu của chú chó nói rằng, Oliver thường bị nhầm là gấu bông. Với đôi mắt tròn đáng yêu, chiếc mũi hoàn hảo và bộ lông xoăn đáng yêu; chú cún con thu hút hơn 60.000 người theo dõi trên Instagram.

Thực tế, Oliver là chú cún con gần một tuổi, nó được lai giữa bố mẹ giống Spitz Klein và Toy Poodle của Đức.

Ban đầu chủ nhân của chú chó nhỏ muốn tìm một con chó giống Cockapoo; nhưng khi tình cờ gặp Oliver, họ đã lập tức yêu thích nó.

Chú cún nhỏ nổi tiếng khắp thế giới vì trông giống hệt gấu bông tên là Oliver đến từ Oslo, Nauy.
Chú cún nhỏ có hơn 60.000 người theo dõi trên Instagram.

Những hình ảnh được chủ nhân chia sẻ lên mạng cho thấy Oliver được chủ nhân chiều chuộng hết mực; hay ôm ấp và cho ngủ lên giường. Dù thân hình nhỏ bé nhưng chú cún nhỏ lại rất thích được chạy nhảy ở công viên bất kể thời tiết có khắc nghiệt hay không.

Ngày càng có nhiều người hâm mộ theo dõi Oliver trên trang cá nhân. Chú cún nhỏ nổi tiếng này đã trở thành khách mời trong các chương trình truyền hình và được một số tờ báo đặt biệt danh là ”chú chó dễ thương nhất thế giới”.