Chiều 19/11, trên MXH Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một cảnh sát giao thông nằm bám trên nắp ca-pô của một chiếc xe 7 chỗ đang di chuyển, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mời quý độc giả xem video:

Được biết đoạn clip do một người ngồi trên xe tải quay rồi đăng tải trên MXH Facebook. Tuy đoạn clip không quay được toàn bộ diễn biến vụ việc, nhưng cũng đủ thấy hình ảnh một CSGT đu mình trên nắp ca-pô của chiếc xe 7 chỗ.

Khi di chuyển được một đoạn, chiếc xe 7 chỗ đã tấp vào lề đường dừng lại và CSGT xuống xe, rất may không bị thương.

Bên cạnh đó, đoạn clip cũng cho thấy một CSGT khác đã chạy theo chiếc xe 7 chỗ làm động tác như dùng điện thoại quay lại diễn biến vụ việc.

Cảnh sát giao thông đu mình trên nắp ca-pô chiếc xe đang di chuyển.
Ảnh chụp màn hình từ video khoảnh khắc CSGT đu mình trên nắp ca-pô chiếc xe đang di chuyển.

Theo thông tin ban đầu được báo Dân Trí đăng tải, vào trưa 19/11, một tổ công tác của Đội CSGT TP. Buôn Ma Thuột thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự ATGT trên tuyến đường Y Ngông, phường Thành Nhất giao với đường Tránh phía Tây TP. Buôn Ma Thuột thì phát hiện ôtô 7 chỗ do tài xế Lê Nguyên Đ. (25 tuổi, ngụ huyện Ea Súp) điều khiển có biểu hiện vi phạm nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.

Lúc này, tài xế không chấp hành mà vẫn di chuyển thì một cán bộ CSGT đứng trước xe nhoài người bám vào cần gạt mưa, đu trên nắp ca-pô. Chiếc xe ôtô di chuyển một đoạn khoảng 2m mới dừng lại, chấp hành lệnh kiểm tra, xử lý.