Một đoạn clip đã ghi lại hình ảnh một cô gái ở Quảng Ngãi chạy xe máy với tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm. Trong lúc chạy xe, cô gái đã buông tay lái, vung tay múa quạt và tạo hình trái tim.

Theo báo Người Lao Động, ngày 5/1, Đội CSGT Công an TP Quảng Ngãi cho biết đã nắm được thông tin một cô gái không đội mũ bảo hiểm, thả 2 tay khi điều khiển xe máy. “Chúng tôi đang tiến hành xác minh, mời cô gái trong đoạn clip đến làm rõ vụ việc và sẽ có thông tin cụ thể cho báo chí”, đại diện Đội CSGT TP Quảng Ngãi nói.

Cô gái ở Quảng Ngãi thả 2 tay khi đi xe máy – Ảnh cắt từ clip

Hai ngày vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một clip 29 giây ghi lại cảnh một cô gái điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao có nhiều hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ. 

Trong đoạn clip cô gái điều khiển xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm. Đáng nói hơn là khi đang chạy xe, cô gái này đã buông 2 tay lái để… múa quạt và có nhiều hành động trêu đùa nhóm bạn đi cùng.

Cô gái thả 2 tay tạo hình trái tim – Ảnh cắt từ clip

Theo báo Tuổi Trẻ, qua clip, dân mạng phát hiện địa điểm cô gái “biểu diễn” hành động nguy hiểm khi đang lái xe là ở trên cầu Thạch Bích (phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi).

Đoạn clip này nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người dùng mạng xã hội. Hầu hết các ý kiến đều phản đối hành vi coi thường Luật giao thông đường bộ của cô gái trẻ.