Từ tối qua đến sáng 2/12, nhiều nhóm trên MXH chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm người đánh CSGT trên đường Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, TP. HCM .

Mời quý độc giả xem clip diễn biến vụ việc:

Theo nội dung từ đoạn clip, dân đi đường chứng kiến người đàn ông sử dụng tay không tấn công CSGT, lúc này một nữ trung niên tìm cách ôm người đàn ông lại để có thể ngăn nhưng bất thành.

Lát sau, 2 người phụ nữ cùng 2 người đàn ông to tiếng hướng về phía CSGT. Sự việc chỉ kết thúc khi có người giống cảnh sát hình sự mặc thường phục can thiệp, đưa nhóm này về đồn.

Nhóm người dân đánh CSGT trên đường Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, TP. HCM.
Ảnh chụp màn hình video diễn biến vụ việc xảy ra trên đường Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, TP. HCM.

Theo xác minh từ báo Thanh Niên, 2 CSGT xuất hiện trong clip là bộ phận của Trạm CSGT Tân Túc, thuộc Phòng CSGT đường bộ – đường sắt (PC08, công an TP. HCM) đang làm nhiệm vụ.

Lúc này, phát hiện một xe máy đi ngược chiều ngang qua trước mặt, CSGT đã yêu cầu dừng xe thông báo lỗi để lập biên bản. Một xe cũng đi ngược chiều thấy vậy dừng xe lại cách chốt CSGT, đi bộ đến và có những lời lẽ không hay

Dù được CSGT yêu cầu ra nơi khác để CSGT làm việc với người bị thổi phạt nhưng nhóm này vẫn tiếp tục to tiếng và gọi người nhà đến, nội dung tiếp theo diễn biến như trên đoạn clip.

Vụ việc đang được cảnh sát điều tra vào cuộc, tiếp tục xác minh để xử lý.