Đêm ngày 26/11, hai vụ nổ súng liên tiếp xảy ra tại huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) đã khiến 4 người thương vong, trong đó có một cháu nhỏ. 

Theo báo Người Lao Động, vụ việc xảy ra vào khoảng 19 giờ cùng ngày, nạn nhân là ông Nguyễn Thành Tại (sinh năm 1971, trú thôn Dương Thạnh, xã Trà Dương)

Bà Phạm Thị Ánh Tuyết (vợ ông Tại) cho biết, trong lúc vợ chồng bà đang xem tivi tại phòng khách gia đình thì bất ngờ, một người hàng xóm là Đ.X.H xông vào, dùng súng bắn thẳng vào vùng ngực của ông Tại. Gây án xong H. để lại xe máy rồi nhanh chóng bỏ trốn.

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được cho là do mâu thuẫn trong lúc nhậu trước đó.

Hiện trường xảy ra vụ việc
Ảnh chụp màn hình báo Người Lao Động.

Theo nguồn tin từ báo Công Luận cũng trong khoảng thời gian trên tại thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My cách thông Dương Thạnh khoảng 400 m cũng xảy ra vụ nổ súng khiến 3 người bị thương.

Trong đó, 2 người bị thương nặng và một cháu nhỏ bị thương nhẹ ở tay. Hiện cả 3 người đã được chuyển đến bệnh viện cấp cứu, những người bị thương có quan hệ là mẹ, con và cháu trong một gia đình.

Một lãnh đạo Công an huyện Bắc Trà My cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Quảng Nam tung lực lượng tổ chức truy tìm hung thủ.

Lãnh đạo Công an huyện Bắc Trà My cho hay chưa xác định 2 vụ nổ súng có phải do một người gây ra hay không, vụ việc đang được tiếp tục điều tra.