Mới đây, kênh Youtube THUÝ NGA CHANNEL đăng tải một video quay lại cảnh danh hài Thúy Nga tới nhà đón mẹ Bằng Kiều tại Mỹ để đi chơi xuân.

Nhịp Sống Việt cho biết, mẹ Bằng Kiều là nghệ sĩ chèo Lưu Nga, từng nổi tiếng một thời với nhan sắc mặn mà. Hiện tại, bà đang sống tại Mỹ cùng con trai trong một căn biệt thự sân vườn 2.000 m2, trồng nhiều cây cỏ và có tận hai lớp cửa.

Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show - Ảnh 1.

Mẹ ca sĩ Bằng Kiều tuy không còn tham gia sân khấu, nhưng lại rất thân thiết với nhiều nghệ sĩ hải ngoại. Bà gọi Thúy Nga là con gái và được cô gọi là bà nội.

Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show - Ảnh 5.

Ở tuổi ngoài 70, mẹ Bằng Kiều vẫn rất khỏe mạnh, hoạt bát và đẹp một cách sang trọng. Bà diện áo dài đắt tiền và đeo một chuỗi ngọc trai quý mua từ tận Paris. Theo lời Thúy Nga, chuỗi ngọc trai này có giá lên đến 1 tỷ.

Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show - Ảnh 3.

Ở thời điểm hiện tại, mẹ Bằng Kiều đang sống một mình vì con trai về Việt Nam chưa qua được. “Bằng Kiều bị hủy mất 10 show trong Tết vì dịch, 4 show ở Sài Gòn, 4 show ở Hà Nội, 2 show ở Từ Sơn (Bắc Ninh)”, bà nói.

Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show - Ảnh 4.

Bà chia sẻ: “Con thành công và ngoan ngoãn là do sự giáo dục của gia đình, và phần nhiều là người mẹ gương mẫu… Tối nào Kiều cũng gọi cho bà. Bằng Kiều rất có trách nhiệm với mẹ”.

Về vợ cũ của Bằng Kiều, bà cho biết, bà thương Trizze nhất, dù Trizze và Bằng Kiều không còn phận nhưng còn duyên, còn nghĩa với nhau.

Xem video: