Trong lúc dọn phòng, chị Hằng vứt nhầm túi nilon bên trong có chiếc ví và 70 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng của mẹ mình vì tưởng là rác.

Theo Thanh Niên, chiều 23/3, Công an P. Xuân Hà (Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) bàn giao cho mẹ con chị Lưu Thị Hằng (ngụ P. Xuân Hà) 70 triệu đồng, số tiền nằm trong túi nilon mà bà Hằng tưởng là rác, mang đi vứt nhầm.

Trước đó, ngày 22/3, chị Lưu Thị Hằng dọn dẹp nhà cửa thì thấy một túi nilon, tưởng là túi đựng rác nên chị thu gom và mang đi vứt. Đến khi bà Bùi Thị Tho (mẹ chị Hằng) đi làm về và phát hiện bị mất túi đựng tiền nên nói với con gái. Cả hai hoang mang, lo lắng khi mất số tiền dành dụm nhiều năm trời nên đã đến Công an phường Xuân Hà trình báo.

Công an phường đến nơi trích xuất camera, tìm tất cả những nơi có thể cất giấu tiền trong phòng trọ nhưng không phát hiện thấy nghi vấn trộm cắp.

Ảnh chụp màn hình trên Người Lao Động.

Khoảng 1 giờ đồng hồ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm được số tiền trong túi rác ở trước phòng trọ, theo Người Lao Động.

Nhận lại được số tiền bất cẩn làm mất, chị Hằng chia sẻ: “Số tiền hơn 70 triệu đồng là tiền lao động mồ hôi nước mắt tích góp được của 2 mẹ con sau nhiều năm. Nếu các anh Công an phường Xuân Hà không tìm thấy thì không biết thời gian sau này mẹ con mình phải sống như thế nào!”

Được biết, hai mẹ con chị là lao động phổ thông, vào TP. Đà Nẵng sinh sống một thời gian. Hiện hai mẹ con đang thuê trọ tại một nhà trọ trên đường Nguyễn Tất Thành (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng).