Tiền đạo Nguyễn Công Phượng làm lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh trong hôm nay 3/6. Tuy nhiên, tuyển thủ đội tuyển Việt Nam giấu ngày cưới với báo giới.

Một đồng đội cũ của Công Phượng tại Hoàng Anh Gia Lai nói với iOne “Phượng có mời anh em tới lễ ăn hỏi nhưng đồng nghiệp CLB Hoàng Anh Gia Lai không tới chung vui được do lịch tập chuẩn bị cho trận đấu với Hà Nội FC hôm 6/6”.

Đến nay, Công Phượng khá kín tiếng với truyền thông về vợ sắp cưới và kế hoạch tổ chức hôn lễ. Theo chia sẻ của các phóng viên, vợ sắp cưới của Công Phượng là Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995, người từng dính ”nghi vấn hẹn hò” với chân sút Nghệ An ở Bỉ hồi đầu năm. Phượng và Viên Minh được người hâm mộ phát hiện cùng du lịch khắp châu Âu.

Một nguồn tin trên Zing cho biết, Công Phượng quen Viên Minh tại Bỉ. Trong những lần hẹn hò tại châu Âu, họ cũng gặp Đoàn Văn Hậu, tuy nhiên cậu em sinh năm 1999 đã giữ kín bí mật về mối quan hệ này của Công Phượng.

Bạn gái Công Phượng tốt nghiệp thạc sỹ quản trị kinh doanh của Đại học RMIT. Sau đó, Viên Mih làm việc cho công ty của gia đình ở TP.HCM.

Sau khi biết tin Công Phượng làm đám hỏi, nhiều người hâm mộ đã lên mạng gửi lời chúc phúc tới cầu thủ người Nghệ An. Nhiều người cũng đồng tình với cách Công Phượng kín tiếng để bảo vệ bạn gái và mối tình của mình.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.