Sau khi nhảy khỏi xe tải đến lò mổ, con lợn cái không chỉ may mắn thoát chết mà cuộc sống như bước sang trang mới…

Tờ NTD đưa tin, chiếc xe tải chở đàn lợn đến lò mổ lao nhanh trên một đường cao tốc ở Western Australia, Australia. Dường như hoảng sợ trước những gì sắp diễn ra, Wombat – một con lợn cái 4 tháng tuổi, quyết định chạy trốn để giữ mạng sống. Bị nhồi nhét cùng những con lợn khác, Wombat bất chấp tất cả để tẩu thoát bằng cách chui qua những chấn song và nhảy khỏi xe tải đang chạy. Nó ngã nhào và lăn tròn trên đường.

cú nhảy đổi đời 1
Ảnh minh hoại lại cú nhảy đổi đời của con lợn cái (ảnh chụp màn hình video).

Sau cú nhảy khó tin khiến Wombat gặp một số vết thương nặng. Con lợn bị gãy sống mũi và nứt hốc mắt cùng với chảy máu trong nghiêm trọng, và dần bình phục trong vòng vài tháng.

Dù Wombat vẫn phải chịu chiếc mõm và bộ hàm cong vẹo và một vết sẹo ở cằm, nó tỏ ra rất vui vẻ với cuộc sống mới. Tại khu bảo tồn Greener Pastures Sanctuary, con lợn dành thời gian đầm mình dưới bùn và nô đùa.

Video ghi lại sự việc:

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận sau khi xem video:

“Cú nhảy bước ngoặt cuộc đời, chúng ta cũng cần những bước nhảy như thế”.

“Đọc bài này xong hết muốn ăn thịt lợn, dường như giữa sự sống và cái chết cận kề không những con người mà những vật nuôi cũng như thú cưng khác cũng phải xả thân tự cứu lấy mình, con lợn có ‘một không hai’ mạnh khoẻ nơi bảo tồn”.

“Con heo này chắc đã học được binh pháp, vào chỗ chết để tìm đường sống nên đằng nào cũng chết, liều một phen biết đâu sẽ được sống. Cuối cùng chú ta đã thành công và sống một cuộc đời mới sau lần chết hụt”.

“Vui quá. Mà con heo này cũng hên quá”.

“Câu chuyện cảm động, vượt lên số phận”.

“Vượt ngục phiên bản heo”.

Có thể bạn quan tâm: