Sau khi nhận được hơn 1 tỷ đồng tiền ủng hộ, ông Nguyễn Văn Tại (sinh năm 1957) sống cùng vợ trong căn nhà trọ ở gần chợ Bưng Cầu (Bình Dương) mong muốn ngưng nhận tiền từ các mạnh thường quân.

Theo báo Đất Việt, ông Tại hàng ngày bán bánh bao trước trường tiểu học Định Hoà, TP. Thủ Dầu Một để nuôi người vợ bị tai biến, nằm liệt ở nhà. Không may trong một lần hấp bánh bao thì bình gas bất ngờ phát nổ, khiến ông bị bỏng toàn thân.

Ông Tại và vợ sống trong phòng trọ nhỏ ở Bình Dương.
Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo Đất Việt.

Thấy hoàn cảnh ông khó khăn, nhiều người đã đứng ra kêu gọi hỗ trợ. Các bài đăng trên MXH nhanh chóng nhận được phản hồi khá tốt. Gia đình ông Tại đã nhận được nhiều quà từ các nhà hảo tâm như: Tiền, gạo, quần áo, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, nước ngọt… khắp nơi chuyển về.

Trong đó, số tiền hỗ trợ cho ông bà tính đến sáng 8/11 là hơn 1 tỷ đồng. Sau đó, ông Tại đã trích một phần trong số này để dành tặng lại cho một cô bị bỏng khi bán xe đẩy hàng ở TP. HCM.

Ông Tại mong muốn ngưng nhận tiền ủng hộ từ mọi người.
Ảnh dẫn từ báo Bình Dương 24h.

Cũng theo thông tin từ báo Đất Việt, hiện tại, ông Tại mong muốn ngưng nhận tiền ủng hộ từ các mạnh thường quân, để mọi người hỗ trợ các trường hợp khó khăn khác.

Việc làm của ông Tại nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng, nhiều người đã gửi lời cảm ơn cũng như chúc sức khoẻ ông bà:

Nhiều người đã gửi lời cảm ơn cũng như chúc sức khoẻ ông bà.
Ảnh chụp màn hình Facebook.
Nhiều người đã gửi lời cảm ơn cũng như chúc sức khoẻ ông bà khi nhường tiền ủng hộ cho hoàn cảnh khó khăn khác.
Ảnh chụp màn hình Facebook.