Một cậu bé đang đi bộ từ trong nhà ra cổng vừa đi được 1 giây thì ngay tại vị trí sau lưng bé, một cục bê tông rơi xuống vỡ tan tành.

Một phần diễn biến sự việc được camera an ninh ghi lại từ trong sân nhà. Theo đó, một cậu bé đang bình thản đi bộ ra cổng. Bé vừa đi thì 1 giây sau, ngay tại vị trí sau lưng một cục bê tông rơi xuống vỡ tan tành.

Bé trai cũng giật mình rồi mau chóng lao nhanh về phía trước. Nhìn hình ảnh cục bê tông và tốc độ rơi cùng hiện trường để lại, ai nấy đều không khỏi giật mình. Chỉ cần chậm đi một giây thôi thì không biết chuyện gì sẽ xảy đến. Cậu bé này đã vô cùng may mắn khi thoát nạn trong gang tấc.

Mời quý vị xem video (nguồn Pháp Luật và bạn đọc):

Trước đó, một trường hợp tương tự ở xảy ra ở thủ đô Kiev của Ukraine vào ngày 19/7 được trang Infonet đăng tải. Vụ việc bất ngờ xảy ra ở bên ngoài cửa hàng tại thủ đô Kiev của Ukraine vào , nạn nhân trong câu chuyện là Yuri Bo, một nhân viên bán hàng.

Chàng thanh niên người Nga cực kỳ may mắn thoát chết trong gang tấc khi một tấm bê tông từ căn hộ trên cao rơi xuống suýt trúng đầu khi đang ngồi nghỉ ngơi phía dưới. 

Camera giám sát gần hiện trường cho thấy, Yuri đang ngồi xổm và dựa lưng vào tường trong khi tay bấm điện thoại. đúng lúc Yuri đẩy lưng về phía trước để chuẩn bị đứng dậy, một mảng bê tông từ trên cao rơi thẳng xuống và sượt qua tay trái của anh này.

Mời Quý độc giả xem video (nguồn Infonet):