Em bé khoảng 1 tuổi đã may mắn sống sót khi được người đàn ông đứng phía dưới dùng tay hứng trọn sau khi rơi từ tầng cao xuống.

Theo nội dung đoạn video đăng tải lên MXH, khi thấy em bé khoảng 1 tuổi đang trèo ra ngoài cửa sổ tìm mẹ, một người đàn ông đã tỏ ra vô cùng lo lắng sau đó chạy ra đứng giữa đường, liên tục hô hào rồi đưa hai tay ra trong tư thế sẵn sàng đỡ lấy em bé. Thấy vậy, những người dân xung quanh cũng chạy ra hỗ trợ.

May mắn là sau khi rơi từ tầng 2 xuống, bé đã được người đàn ông ôm trọn trong tay. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera giám sát ghi lại.

Mời quý độc giả xem video:

Một sự việc tương tự xảy ra trước đó ở quận Bağlarbaşi, TP. Şanlıurfa, tỉnh Şanlıurfa, Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo báo Người Đưa Tin, bé gái tên Elif Cakmak (2 tuổi) đã chạy ra ngoài ban công rồi trèo lên tấm rào chắn để chơi đùa một mình. Do quá nghịch ngợm, bé gái đã bị mất thăng bằng và ngã hẳn ra ngoài ban công. Rất may là em đã nhanh chóng bám được vào một thanh rào chắn.

Phát hiện ra sự việc, những người dân gần đó đã tập trung nhau lại, giơ tay lên cao trong tư thế chuẩn bị đỡ lấy bé gái.

Chỉ chưa đầy 30 giây sau, bé gái tuột tay khỏi rào chắn và rơi xuống dưới. May mắn là nhiều người dân bên dưới đã ôm trọn và giúp em không gặp bất cứ chấn thương nào.