Ngày 22/1, công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp với công an thị xã Tân Uyên, điều tra làm rõ cái chết trong tư thế treo cổ của anh N.T.T (30 tuổi) tại trụ sở công an phường Hội Nghĩa.

Theo nguồn tin của báo PLO, vào khoảng 8h cùng ngày, những người làm việc trong trụ sở công an phường Hội Nghĩa phát hiện anh T. chết trong tư thế treo cổ.

Tại hiện trường, cơ quan công an còn phát hiện một lá thư tuyệt mệnh nghi là của nạn nhân.

Được biết, anh T. từng là Phó trưởng công an xã Hội Nghĩa. Sau khi thành lập phường Hội Nghĩa, anh chuyển sang làm bảo vệ dân phố.

Công an đang làm rõ nguyên nhân về cái chết của anh T.

Cựu phó công an xã 30 tuổi thiệt mạng trong trụ sở, để lại một lá thư
Ảnh minh hoạ.

Một vụ việc tương tự liên quan đến phó công an xã tử vong tại trụ sở, báo Người Lao Động thông tin, sáng 10/62020, anh Trần Thanh Lâm (38 tuổi), Phó trưởng công an xã Nhị Thành, tỉnh Long An đi tuần tra với các công an viên ở xã và có than đau đầu.

Chiều tối cùng ngày, anh Lâm vào làm nhiệm vụ trực đêm cơ quan ở trụ sở UBND xã. Đến 21h, khi đang nằm võng xem tivi, các dân phòng nhìn thấy anh Lâm gồng người lên mấy lần như bị khó thở. Khi mọi người lại lay người anh Lâm kiểm tra thì phát hiện anh bất tỉnh và tím tái nên đưa đi cấp cứu nhưng anh đã tử vong.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, pháp y công an tỉnh đã tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong. Theo thông tin vào thời điểm trên, khả năng anh Lâm bị suy tim, suy phổi cấp dẫn đến tử vong đột ngột.