Khuya 12/4, ngọn lửa bùng phát lên từ nhà xưởng bọc da ghế ô tô của bãi giữ xe Thái Sơn, TP. Đà Nẵng khiến nhiều đơn vị trực thuộc đến hiện trường dập lửa xuyên đêm.

Thông tin ban đầu, khoảng 22h30 khuya 12/3, bảo vệ bãi giữ ô tô Thái Sơn số 1 Xuân Diệu, P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, Đà Nẵng phát hiện một cột khói bốc lên từ nhà xưởng bọc ghế da nên lập tức ra ngoài hô hoán. Nhân viên tại đây cùng người dân dùng vật dụng chữa cháy để dập lửa nhưng không thành, nên gọi báo lực lượng chức năng.

cháy nhà xưởng ở Đà Nẵng
Hàng trăm chiến sỹ được điều động để dập lửa. Ảnh: moitruongvadothi.vn

Nhận tin báo, PCCC TP Đà Nẵng đã huy động khoảng 20 xe chữa cháy thuộc nhiều đơn vị, gồm cả xe bồn của công ty môi trường đô thị cũng được huy động bổ sung để tiếp nước phục vụ chữa cháy.

Mặc dù trời mưa to, nhưng do lửa xuất phát bên trong nhà xưởng đóng ghế ô tô, bên trong có nhiều gỗ, nệm mút và nhiều chất dễ cháy khiến ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội và bao phủ khu vực nhà xưởng rộng khoảng 3000m2.

Các đơn vị PCCC phá gỡ rào tôn bao quanh khu nhà xưởng để chia thành nhiều mũi, tiếp cận dập lửa và đưa các ô tô trong bãi xe nằm gần khu vực cháy ra khỏi hiện trường.

Đến rạng sáng 13/4 ngọn lửa mới được khống chế. Vụ hỏa hoạn tuy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều máy móc, thiết bị và nhiều tài sản bên trong nhà xưởng. Ngoài bãi đỗ có 1 xe 7 chỗ và 1 xe 16 chỗ bị cháy xém. Nguyên nhân và thiệt hại khác của vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.