Hình ảnh bốn chú chó ngoan ngoãn xếp hàng ngay ngắn, lần lượt được cô chủ rửa chân sạch sẽ rồi mới bước vào trong nhà, đã tạo ra được thiện cảm với cư dân mạng, khiến nhiều người thích thú khi biết được sự việc.

Những chú chó biết tự giác xếp hàng chờ lau chân

Nữ chủ nhân của bốn chú chó đã khiến nhiều người khâm phục về khả năng huấn luyện chó của mình; những chú chó này rất có ý thức trong việc xếp hàng, kiên nhẫn đứng chờ và không chen lấn.

Hình ảnh đàn chó ngoan ngoãn đứng theo hàng, lần lượt tiến vào để cô chủ làm sạch bàn chân rồi mới đi vào nhà, sau khi được đăng tải lên MXH đã làm tan chảy bao trái tim yêu cún, vì độ đáng yêu khó cưỡng.

Những chú chó biết tự giác xếp hàng chờ lau chân
4 “thanh niên” nghiêm túc xếp hàng dọc để chờ lau chân sạch sẽ trước khi vào nhà (ảnh: 2sao.vn).

Theo những gì quan sát được, có thể thấy rằng, người chủ đang đứng chờ ở hiên nhà, ngay vị trí lối ra vào; tại đây, 4 chú chó lần lượt xếp hàng dọc ngay ngắn và nghiêm túc đứng chờ để được lau chân trước khi đi qua cửa chính.

Không tranh giành mà còn biết chờ nhau

Một điều thú vị là những chú cún này rất hiểu chuyện, không có bất cứ biểu hiện gì tranh giành nhau để được vào trước; thậm chí sau khi được vào trong nhà rồi, chúng vẫn đứng lại, ngó nghiêng để chờ bạn của mình vào chứ không hề đi mất. Những chú chó không chỉ đáng yêu, thông minh mà còn rất tình cảm nữa.

Không tranh giành mà còn biết chờ nhau
Lần lượt bước lên để được lau rửa chân. (ảnh: 2sao.vn).

Việc nuôi thú cưng sẽ mang lại rất nhiều niềm vui và thú vị, những con vật đáng yêu tuy không thể nói ra được những điều mong muốn, nhưng chúng dường như có thể hiểu được tâm tư của chủ nhân mình và luôn đồng hành cùng họ.

Đàn chó ngoan ngoãn xếp hàng trước cửa, chờ rửa chân rồi mới vào nhà
Những chú chó tình cảm đứng chờ nhau chứ không bỏ đi nơi khác sau khi được vào nhà (ảnh: 2sao.vn).

Một con chó ngoan hay hư cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách chỉ dạy, nuôi dưỡng của người chủ. Bạn đã sẵn sàng để huấn luyện một đàn chó biết xếp hàng chờ rửa chân hay chưa? Cùng để lại những bình luận cho chúng tôi nhé!

Có thể bạn quan tâm: