Đoạn video ngắn quay lại cảnh một nam thanh niên vội vàng leo lên cây khi “gặp nạn” đã thu hút được gần 500 nghìn lượt xem sau khi được chia sẻ lên MXH.

Nam thanh niên bỏ của chạy lấy người khi “gặp nạn”

Mới đây, đoạn video ngắn ghi lại tình huống hi hữu cửa một nam thanh niên được đăng tải lên mạng xã hội. Theo như những gì xem được trong clip, chàng trai trẻ lái xe nương theo con ngõ nhỏ và rẽ hướng vào một ngôi nhà; lúc này một con chó chạy đến gần và trong chớp nhoáng anh chàng “bỏ của chạy lấy người”; vội vàng leo tót lên một cái cây gần đó.

Đang chạy xe, nam thanh niên bỗng nhiên leo tót lên cây vì gặp "tiểu tuất"
Nam thanh niên leo lên cây chỉ trong “vài nốt nhạc” (ảnh cắt từ video).

Khi không thấy con chó đuổi theo nam thanh niên mới thả mình tụt xuống; sau đó đi từ từ đến vệ đường và ngồi định thần lại. Không rõ là con chó có cắn vào phần nào ở phía chân của anh chàng hay không mà anh này vừa đi vừa cúi xuống nhìn vào phần phía hông sau của mình.

Ý kiến từ người xem video

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip nhận được gần 500 nghìn lượt xem. Nhiều người cũng đã có những bình luận hài hước cho tình huống dở khóc, dở cười này. Thậm chí có người nhận xét rằng thanh niên này có kỹ năng xử lý tốc biến, nhanh nhẹn giống như là đã có kinh nghiệm và tập luyện rất nhiều lần rồi.

Mời độc giả xem video:

Nguồn video: Tin360 News.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Hãy đăng ký kênh Tin 360 để cập nhật tin tức nổi bật, nóng hổi mỗi ngày nhé!

Video xem thêm: