Sự việc hàng loạt xe máy bỗng nhiên bị ngã ra đường không rõ nguyên nhân xảy ra vào khoảng 8h35 sáng 11/1 trên đường Giải Phóng (Hà Nội).

Theo nội dung video đăng tải, vào thời điểm trên, các phương tiện đang lưu thông với tốc độ trung bình trên đường thì một cô gái điều khiển xe máy chạy làn giữa, không rõ nguyên nhân vì sao lại ngã ra đường.

Ngay sau đó, nhiều xe máy chạy cùng chiều liên tiếp ngã theo. May mắn sau cú ngã, mọi người đều không gặp chấn thương nghiêm trọng.

Mời quý độc giả xem video (nguồn dẫn từ trang Giao thông Quốc gia):

Toàn bộ sự việc được camera hành trình của xe ôtô ghi lại. Sau khi đoạn video được đăng tải lên MXH, nhiều cư dân mạng cũng để lại ý kiến:

Minh Toàn: “Thật kỳ lạ, mình xem đi xem lại cả chục lần mà cũng không hiểu vì sao mọi người lại ngã, nhất là cô gái đi đầu tiên. Trong khi đó, theo mình thấy thì tốc độ di chuyển của họ đều hết sức bình thường, các xe cũng ở khoảng cách khá xa nhau”.

ngã giữa phố 1
Ảnh chụp màn hình video.

Bạn trẻ Hùng Nguyễn: “Lần đầu tiên tôi thấy trường hợp này. Rõ ràng đang đi bình thường mà, chả có va quệt vào đâu mà cứ tự ngã thế. May mà mọi người đều bình an vô sự”.

Cẩm Chi: “Có thể do hiệu ứng Domino nên các xe máy sau mới giật mình ngã như thế. Còn không rõ cô gái kia làm sao lại ngã nhỉ? Trời lạnh nên tay lái yếu sao? Hay là do vấn đề sức khỏe kiểu như đột quỵ gần đây hay gặp chẳng hạn”.

Hiện đoạn video vẫn thu hút nhiều ý kiến từ cư dân mạng bình luận tìm nguyên nhân.