David Beckham đã đăng tải lên Facebook cá nhân với mong muốn nhận được chia sẻ của những người Đài Loan lời khuyên về phòng chống dịch bệnh.

Đài Loan là một trong những quốc gia đã thực hiện rất tốt công tác phòng chống dịch COVID-19, và được sự công nhận của cộng đồng quốc tế. Cựu cầu thủ người Anh, David Beckham cũng tìm đến Đài Loan để hỏi về cách phòng chống dịch và được người dân nơi đây nhiệt tình đưa ra lời khuyên.

Cầu thủ người Anh, Beckham đã viết trên Facebook vào ngày 18 rằng: “Vương quốc Anh đã thực hiện các biện pháp cách ly ở tuần thứ 4. Cho đến nay, chúng tôi ở nhà chơi Lego, nấu ăn, xem phim, chơi thể thao và cố gắng làm việc. Tôi biết các bạn rất sáng tạo, vì vậy gia đình của tôi, mong muốn những người ở Đài Loan đưa ra một số gợi ý về cách giữ gìn sức khỏe và sự lạc quan, làm thế nào để luôn cảm thấy vui vẻ”.

Anh viết: “Xin hãy để lại những bí quyết tuyệt vời nhất, tôi sẽ chia sẻ một vài bình luận mà tôi thấy hay. Bảo trọng bình an, và quan tâm những người bạn yêu quý”.

Anh còn chia sẻ bức ảnh ôm chú chó của mình và chơi Lego.

Beckham thông qua Facebook hỏi những người dân Đài Loan làm thế nào để giữ sức khỏe và lạc quan.
Beckham thông qua Facebook hỏi những người dân Đài Loan làm thế nào để giữ sức khỏe và lạc quan. (Ảnh chụp màn hình Facebook).

Không ít những người dùng mạng đã để lại bình luận dưới bài viết. Có người nói, anh nên cùng con cái chơi đùa, vẽ tranh, trồng hoa trồng rau, thực hiện thử thách trên mạng, làm kênh Youtube cá nhân.

Cũng có người đưa ra ý kiến rằng, anh có thể tự làm trà sữa trân châu, xem bóng chày hoặc tham khảo thông tin phòng chống dịch bệnh của Trung tâm chỉ huy tình hình dịch bệnh Đài Loan.

Tất nhiên, cũng có người nhắc nhở anh nên đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay, đồng thời chúc anh và gia đình bình an. 

Theo tạp chí Vogue của Đài Loan, những người dùng mạng đến từ nhiều quốc gia khác khi xem bài viết của Beckham không hề nhìn thấy chữ Đài Loan, nhưng những người bình luận bên dưới đều là người Đài Loan, có thể thấy rằng, khi Beckham cài đặt bài viết đã thiết lập công khai ở những khu vực khác nhau. 

Beckham là cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh, cựu đội trưởng đội bóng đá Anh và là một ngôi sao bóng đá nổi tiếng thế giới. Mặc dù đã nghỉ hưu nhiều năm, anh vẫn sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tương tác với người hâm mộ.

Ngoài bóng đá, David Beckham còn đóng vai trò là người đại diện cho các thương hiệu thể thao và nước hoa nam… Vì vậy, anh ảnh hưởng rất lớn đối với các phương tiện truyền thông đại chúng, ngành công nghiệp thời trang và các lĩnh vực khác.

Nguồn: epochtimes

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.