Vụ việc đến showroom giao đồ ăn, anh shipper chốt mua ôtô xảy ra ngày 22/2, tại một showroom ôtô ở thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc.

Cụ thể, trong lúc đang giao đồ ăn tới một showroom ôtô, anh shipper nhìn thấy chiếc xe ôtô đậu trong showroom này cực kỳ bắt mắt nên đã yêu cầu nhân viên showroom cho mình thử xe, sau một hồi được giới thiệu, anh chàng shipper này đã nhanh chóng “chốt đơn” rinh chiếc ôtô.

Mời quý độc giả xem video (nguồn Sohu):

Đoạn video ghi lại toàn bộ sự việc sau đó đã được chia sẻ lên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Có người cho rằng anh đã biết về mẫu xe này trước đó và cảm thấy thích nên mới mạnh tay chi tiền mua luôn. Tuy nhiên, có người lại nghĩ đây chỉ là một chiêu trò quảng cáo của showroom ôtô mà thôi. Cụ thể trên báo Pháp luật và đời sống có đăng tải.

“Đúng là chiêu trò, hết có khách đem tiền lẻ đến mua ôtô giờ đến trò này, quá quen rồi chiêu cũ làm hoài. Đại gia cũng chưa chắc chốt một con ôtô nhanh vậy!”, một người viết.

Trước những bình luận trái chiều từ cư dân mạng, nam shipper chia sẻ: “Lúc đang giao đồ ăn, tôi có nhìn qua mấy chiếc xe, tự dưng trong lòng thấy thích nên mua luôn. Ở nhà tôi cũng đã có 2 chiếc rồi”.

Câu trả lời có phần thản nhiên trên làm không ít người tò mò về thân phận thực sự của anh shipper “đi làm vì đam mê”. Ngoài ra, dân mạng còn dành lời khen cho thái độ phục vụ cực tốt và quá chuyên nghiệp của nhân viên showroom.

“Anh bán hàng cũng là người có tâm đấy, chứ lại kiểu nhìn người mới bán thì vuột mất một hợp đồng rồi. Tin chắc anh nhân viên này doanh số luôn top nè”, một dân mạng để lại bình luận.

Một người khác cũng đồng quan điểm: “Khâm phục thái độ của anh nhân viên, luôn tôn trọng khách hàng, không xem thường vẻ bên ngoài, nên học hỏi”.