Theo nguồn tin từ bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, TP. HCM, diễn viên Thương Tín hiện nằm tại Khoa Cấp cứu của bệnh viện do bị đột quỵ.

Báo Thanh Niên dẫn lời lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn cho biết, diễn viên đã dành hết mình cho nghệ thuật, do đó bệnh viện sẽ hỗ trợ viện phí cho ông (ngoài chi phí bảo hiểm thanh toán).

Theo phía bệnh viện, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nhồi máu não trên nền bệnh xơ gan, hiện đang được hồi sức tích cực.

Diễn viên Thương Tín
Cuối năm 2020, trong cuộc gặp với báo Zing, diễn viên Thương Tín tâm sự ông phải trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn (ảnh chụp màn hình trên báo Zing).

Bên cạnh đó, MC Phạm Anh chia sẻ với báo VietNamNet, diễn viên Thương Tín bị đột quỵ, hiện sức khỏe rất yếu. “Cách đây một tiếng, bệnh viện chưa liên hệ được với người nhà nhưng vừa xong, vợ nam diễn viên đã biết tin và đã có mặt tại Bệnh viên đa khoa Tâm Trí Sài Gòn'”, MC Phạm Anh nói.

Diễn viên Thương Tín sinh năm 1956, là diễn viên nổi tiếng của Việt Nam vào thập niên 1980 – 90. Sau khi thành công với sân khấu cải lương, ông bắt đầu tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và được mọi người yêu mến qua nhiều vai diễn.

Cuối năm 2020, trong cuộc gặp với báo Zing, diễn viên Thương Tín tâm sự ông phải trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn. Có ngày, ông phải nhịn đói, trong tay không có nổi 100.000 đồng. Một năm qua, do dịch bệnh nên ông không có việc làm, thu nhập giảm sút. Nhiều đêm nam nghệ sĩ thức trắng vì lo không đủ tiền gửi về cho vợ con.

“Những lúc không có đủ tiền đóng cho chủ trọ, tôi buộc phải vay mượn bạn bè để trả. Khi còn trẻ, tôi cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Tôi đóng hơn 300 phim điện ảnh, không tính phim truyền hình. Tuy nhiên, lúc già, tôi không được nhận hỗ trợ hàng tháng”, ông chia sẻ với báo Zing.

Ông ở trọ một mình trong căn phòng chưa đầy 20m2 ở quận 12, TP. HCM. Vợ và con gái sống tại Phan Rang.