Phụ huynh của nhóm học sinh lớp 11 vừa có đơn trình báo gửi đến Trường THPT Mỹ Đức C và công an Hà Nội đề nghị xác minh, làm rõ vụ việc con em bị nhiều học sinh lớp 12 đánh hội đồng ngay trong trường đến mức phải nhập viện điều trị.

Theo đơn trình báo của chị Nguyễn Thị H. (trú xã Đại Hưng, huyện Mỹ Đức) được báo Tuổi Trẻ đăng tải, vào 9h ngày 26/11, trong giờ ra chơi, con trai chị là cháu B.Ch.Th. (học sinh lớp 11 Trường THPT Mỹ Đức C) và một số bạn khác trong lớp khối 11 bị một học sinh khối 12 có tên H.M.H. cùng nhóm học sinh đi cùng dùng cán chổi, dây thắt lưng, ghế ngồi đánh hội đồng.

học sinh
Em th. bị gãy 1 phần răng cửa nên không thể ăn uống được (ảnh chụp màn hình báo Lao Động).

Theo gia đình nạn nhân, sau khi bị đánh, Th. cùng 2 bạn học khác được đưa vào điều trị tại khoa ngoại Bệnh viện Đa khoa huyện Mỹ Đức. Trong đó Th. bị rách vùng miệng phải khâu 7 mũi, bên cạnh bị gãy một phần răng cửa không thể ăn uống.

Cũng theo phía gia đình, Th. giải thích nguyên nhân là do trước đó từng có xích mích với nhóm học sinh kia, và nhóm bạn của Th. đã nhiều lần bị đánh. Tuy nhiên vì sợ hãi nên các em không dám nói với bố mẹ, thầy cô.

học sinh 1
Hai bạn khác là nạn nhân trong vụ việc cũng đang được theo dõi tại bệnh viện (ảnh chụp màn hình báo Lao Động).

“Bên cạnh đó, hai bạn khác là nạn nhân trong vụ việc cũng đang được theo dõi tại bệnh viện, trong đó có 1 bạn liên tục bị đau vùng đầu. Sau khi sự việc xảy ra, phía gia đình các học sinh đánh các em chưa hề có động thái thăm hỏi, hay xin lỗi”, người thân em Bùi Chiến Th. cho biết thêm trên báo Người Lao Động.

Đại diện ban giám hiệu Trường THPT Mỹ Đức C cho biết, nhà trường đã nắm được thông tin vụ việc và đã mời công an đến xác minh.