Gia đình Phi Nhung cho biết, khi nào nhận được tro cốt của nữ ca sĩ thì mới có thể tổ chức một tang lễ trọn vẹn. Những clip đám tang trên mạng từ qua đến nay đều là giả mạo, cắt ghép vô đạo để câu view.

Trong buổi lễ cầu siêu đầu tiên tại nhà riêng cho cố ca sĩ Phi Nhung vào ngày 30/9, người thân trong gia đình cho biết được báo Thanh Niên đăng tải: “Gia đình hiện đang chuẩn bị hoàn tất các thủ tục cần thiết theo yêu cầu của Sở Y tế TP. HCM và chờ thông tin hướng dẫn từ UBND TP. HCM để lo vẹn toàn cho hậu sự của ca sĩ”.

Gia đình ca sĩ Phi Nhung chia sẻ thêm, những clip đám tang trên mạng từ qua đến nay đều là giả mạo, cắt ghép vô đạo để câu view.

Trong loạt hình ảnh được chính Dziễm Phạm – quản lý thân cận lo tất cả mọi thứ trong cuộc sống lẫn công việc cho ca sĩ Phi Nhung hơn 10 năm nay đăng tải, có thể thấy không khí căn nhà tại đường Chu Văn An, quận Bình Thạnh – nơi ca sĩ Phi Nhung sống lúc sinh thời, đã nhuốm màu tang thương với hình ảnh các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung khăn trắng đội đầu quỳ lạy khấn mẹ trước bàn thờ. Các con nuôi đều buồn bã khi nhìn di ảnh của cố nghệ sĩ.

con nuôi
Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo Thanh Niên.

Thiêng Ngân – con gái nuôi của ca sĩ Phi Nhung và cũng là ca sĩ 18 tuổi chuyên hát dòng nhạc dân ca trữ tình, xót xa bày tỏ: “Con phải làm sao đây mẹ ơi?” khiến nhiều người không khỏi đau lòng trước nỗi mất mát to lớn này.

Báo Thanh Niên cũng dẫn lời danh hài Việt Hương chia sẻ: “Hiện tại, Việt Hương cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung. Việt Hương sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự đã được sắp xếp chu đáo”.

Được biết, khi nào gia đình nhận được tro cốt của ca sĩ Phi Nhung thì mới có thể tổ chức một tang lễ trọn vẹn.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời vào trưa 28/9, tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM). Nữ ca sĩ ra đi sau hơn một tháng chống chọi với Covid-19.

Chia sẻ với báo Zing, nguồn tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết trước khi mất, ca sĩ Phi Nhung được bác sĩ chẩn đoán bị biến chứng nặng của Covid-19 khiến phổi đông đặc, suy đa cơ quan kèm cơn bão Cytokine (tình trạng hệ miễn dịch của cơ thể phản ứng quá mức với virus gây bệnh và dẫn đến phản ứng viêm toàn hệ thống).