Trao đổi với báo Thanh Niên, Công an TP. Bắc Ninh đã xác định được tài xế dùng súng đe dọa người khác vì xảy ra mâu thuẫn khi tham gia giao thông.

Theo đó, tài xế này là ông Nguyễn Văn Sướng (52 tuổi, trú tại phường Vân Dương, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh). Ông Sướng hiện là Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hàm Long, địa chỉ tại 15 Hai Bà Trưng, phường Suối Hoa.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Sướng cũng thừa nhận đã sử dụng súng do mâu thuẫn trong quá trình tham gia giao thông với phương tiện xe tải.

0511-screen-shot-2020-09-06-at-040005
Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo VTC News.

Tại nhà riêng của ông Sướng, công an thu giữ 1 khẩu súng là công cụ hỗ trợ nhãn hiệu RC 88, số hiệu 17470285G, 2 viên đạn cao su và 1 viên đạn hơi cay.

Như báo VnExpress thông tin, khoảng 10h ngày 5/9, ông Sướng điều khiển ôtô Fortuner BS 99A-306.30 trên quốc lộ 18, khi đến đoạn Cầu Ngà thì xảy ra mâu thuẫn với một tài xế xe tải đi cùng chiều nên lớn tiếng cãi cự.

Sau đó, ông Sướng vào ôtô lấy khẩu súng ngắn bắn đạn cao su chĩa về phía tài xế xe tải đe dọa. Khi được mọi người can ngăn, ông Sướng lên xe rời đi.

Cũng trong ngày 5/9, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bài đăng với nội dung một người đàn ông dùng súng uy hiếp, đe dọa “bắn vỡ sọ” tài xế xe tải vì mâu thuẫn khi tham gia giao thông.

Mời quý độc giả nghe bản tin qua audio: