Sau khi 26 nhân viên của mình nhiễm Covid-19, Giám đốc công ty Trường Sinh – đơn vị cung cấp suất ăn cho BV Bạch Mai đã lên tiếng về vấn đề này.

Chia sẻ qua điện thoại với phóng viên báo VietNamNet, ông Trần Doãn Sinh mong mọi người nhìn rõ vấn đề hơn.

Nhân viên công ty không bao giờ bỏ bệnh nhân, cho dù đó là khoa cách ly – khoa Nhiệt đới, C4, Thần kinh thì họ vẫn cố gắp làm việc, phục vụ đến phút cuối cùng. Vì công việc phục vụ bệnh nhân mà họ mắc bệnh, họ không thể là tội đồ được.

Từ ngày 10/3, nhân viên công ty hầu như ở trong bệnh viên, cho nên đó có thể là nguồn lây nhiễm cho bệnh nhân. Người nhà bệnh nhân và những người đến khám cho bệnh nhân trong quá trình phục vụ trong quá trình phục vụ.

“Mình tự hào rằng trong suốt 33 năm, mình không gây ra hiện tượng ngộ độc thực phẩm nào và đảm bảo các suất ăn bệnh lý theo yêu cầu. Còn việc những người bị bệnh (nhân viên bị dương tính Covid-19) là do tai nạn trong quá trình phục vụ bệnh nhân mà họ phải gánh chịu”, ông Sinh cho biêt thêm với phóng viên.

Đến thời điểm hiện tại, ông Sinh cho biết là người nhà của những người bị nhiễm Covid-19 không ai bị mắc bệnh.

Công ty Trường Sinh thành lập tháng 9/2002, có tên đầy đủ là công ty TNHH MTV Thương mại và dịch vụ Trường Sinh.

Quý độc giả có thể xem toàn bộ bài viết trên báo Vietnamnet qua link gốc: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/giam-doc-cong-ty-truong-sinh-len-tieng-ve-26-nhan-vien-duong-tinh-covid-19-630906.html