Người dân phát hiện hai mẹ con chị Soa nằm bên vệ đường, trong tình trạng hoảng loạn, có dấu hiệu nôn mửa. Được biết cả 2 gặp nạn khi đang vào TP Vinh (Nghệ An) khám bệnh.

Báo Dân Trí đưa tin, ngày 7/1, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, TP Vinh (Nghệ An) cho biết, bệnh viện mới tiếp nhận 2 người phụ nữ trong tình trạng hoảng loạn, có biểu hiện nôn mửa.

Theo thông tin ban đầu, 2 người phụ nữ được cho là mẹ con được người đi đường phát hiện nằm cạnh đường Nguyễn Viết Xuân, thuộc phường Hưng Dũng, TP. Vinh (khu vực gần Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh).

Nghi có việc chẳng lành, nhiều người đã hỏi và được người phụ nữ lớn tuổi cho biết là bị đánh thuốc mê.

Trên Báo Giao Thông cho biết, một nam sinh viên cùng người dân đưa 2 người tới Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông. Đồng thời nam sinh viên này đăng thông tin lên facebook để tìm người nhà nạn nhân.

Ảnh chụp màn hình Báo Giao Thông.

Tại bệnh viện, bước đầu xác định danh tính người phụ nữ tên là Nguyễn Thị Soa (SN 1973), con gái là Trần Thị Bình (SN 2002), cùng trú tại thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu.

Theo lời kể của chị Soa, sáng 7/1, Bình xin mẹ vào Vinh đi khám. Chị Soa hỏi đi cùng ai thì Bình cho biết là đi cùng 1 người bạn nam. Do không yên tâm để con gái đi một mình nên chị Soa đã đi cùng con.

Khi ngồi lên xe ô tô 5 chỗ mà người bạn của Bình đến đón, thì hai mẹ con có ăn uống nhẹ. Khi xe chạy, 2 mẹ con thấy choáng váng nên đòi xuống xe. Đến khi xe tới đoạn đường gần Trường ĐHSP Kỹ thuật Vinh thì bị người trên xe mở cửa đẩy xuống đường rồi bỏ đi.

Hiện cả 2 mẹ con đang được điều trị tại bệnh viện, và theo dõi tình trạng sức khoẻ. Sự việc đã được trình báo lên Công an phường Hưng Dũng và Công an TP Vinh.

Đăng ký theo dõi tin tức của Tin360 tại: