Đoạn cilp sau khi đăng tải lên Facebook Người Nhơn Trạch đã thu hút hơn 22k lượt thích và hơn 7k bình luận. Đa số cư dân mạng lắc đầu ngao ngán trước hành động trộm bóng đèn trên vỉa hè của hai người phụ nữ.

Mời quý độc giả xem video:

Đoạn clip dài 56 giây cho thấy hai phụ nữ đeo khẩu trang điều khiển xe máy mang biển số 82-K4 4xxx. Đến một đoạn vỉa hè, hai người này lùi xe máy lại, người phụ nữ ngồi sau mặc áo khoác trắng bước xuống xe rồi lấy một chiếc túi bóng ở cửa nhà gần đó đưa cho cô gái đằng trước (áo khoác xanh).

Nhận lấy túi bóng, người phụ nữ lái xe lấy trong chiếc áo khoác màu xanh ra một chiếc bóng đèn giấu sẵn ở trước bụng rồi bỏ vào bao treo lên xe.

Ngay sau đó, hai người lùi xe lại gần vị trí treo bóng đèn đang sáng. Lúc này, cô gái mặc áo trắng leo lên yên xe với tay tháo chiếc bóng đèn cầm trên tay sau đó cả hai phóng xe đi.

Ảnh chụp màn hình video.

Sau khi đoạn clip đăng tải, nhiều độc giả đã đưa ra ý kiến: Tài khoản Hữu’s Lộc’x bình luận: “Nhà bóng đèn bị hư nhưng hôm ấy rất khuya và các cửa tiệm đã đóng cửa nên các chị ấy nảy sinh ý định chôm bóng đèn dạo để có thể thắp sáng cho mái nhà”. Tài khoản Minh Phụng đặt câu hỏi: “Thật sự không biết trộm để làm gì? không lẽ thiếu thốn đến vậy?”. Độc giả Tay Nguyen thắc mắc: “Bóng đèn cũng không tha nữa, vậy thứ khác thì sao?!”