Trên đường đi học về em Đặng Gia Bảo – học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi (Lộc Hà, Hà Tĩnh) nhặt được chiếc ví bên trong có hơn 10 triệu đồng, mang đến công an nhờ tìm trả lại người đánh mất.

Theo Tuổi Trẻ, chiều 29/3, Công an xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này vừa bàn giao chiếc ví có 10 triệu đồng cho vợ chồng ông Nguyễn Duy Tuất (ngụ thôn Tây Hương, xã Tùng Lộc) đã đánh rơi trước đó.

Chiều 28/3, trên đường đi học về em Đặng Gia Bảo học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh, nhặt được chiếc ví màu xanh, bên trong có một số giấy tờ tùy thân và 10 triệu đồng.

Bảo đứng tại khu vực nhặt được ví đợi người đánh rơi để trả lại. Sau khoảng 1 giờ không thấy ai, em mang ví đến nhờ Công an xã Tùng Lộc tìm giúp.

Theo báo Lao Động, qua xác minh, công an tìm được chủ nhân là ông Tuất nên đã trao lại cho ông sáng 29/3.

Ông Tuất cho biết đây là tiền gia đình mới bán lứa heo. Gia đình ông rất vui mừng khi nhận lại số tiền đánh rơi, và gửi lời cảm ơn đến em Bảo.

Nhận lại được tài sản đánh rơi, ông Tuấn rất vui mừng, đã tự nguyện trích lại 300.000đ để ủng hộ xã Tùng Lộc lắp camera an ninh.