Trên đường đi học, cháu Đặng Đình Nam, học sinh lớp 4, Trường tiểu học xã Phùng Xá (huyện Mỹ Đức, Hà Nội), nhặt được khoảng 3 triệu đồng, tới bàn giao cho Công an xã.

Báo Dân Việt đưa tin, chiều 17/11, ông Hoàng Anh Đức, Phó Trưởng Công an xã Phùng Xá, (huyện Mỹ Đức, Hà Nội), cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận khoảng 3 triệu đồng từ cháu Nam học sinh lớp 4 nhặt được trên đường đi học

Vào khoảng 12h50 trưa cùng ngày, trên đường đến trường, cháu Nam nhặt được số tiền khoảng 3 triệu đồng. Sau đó, cháu bé đạp xe đến UBND xã Phùng Xá, bàn giao toàn bộ số tiền nhặt được cho cơ quan công an rồi tiếp tục đạp xe đến trường học.

“Cháu bé một mình đạp xe đến bàn giao số tiền trên cho đơn vị nhờ trả lại người đánh rơi rồi mới tiếp tục đạp xe tới trường. Ngay sau đó, chúng tôi đã thông báo sự việc lên các phương tiện truyền thông của xã để tìm người đánh rơi số tiền trên. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có ai đến nhận”, vị lãnh đạo Công an xã Phùng Xá thông tin thêm.

Học sinh lớp 4 nhặt được 3 triệu đồng đến giao cho công an
Nam mang số tiền nhặt được lên chính quyền nhờ trao trả lại cho người đánh rơi (ảnh chụp màn hình trên 24h)

Tương tự Theo Báo Công an nhân dân cho biết, trước đó, chiều 23/6, em Võ Trần Ngọc Đoàn ( học sinh lớp 4C Trường Tiểu học Lạc Long Quân, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau), đang đi chơi với mấy bạn trong xóm thì nhìn thấy cọc tiền nằm dưới cột điện ở gần trung tâm tập thể dục trên đường.

Đoàn cầm tiền về nhà rồi cùng bố đến giao nộp cho công an. Tổng số tiền em Đoàn nhặt được là 7.903.000 đồng. Đến 9h ngày 24/6, Công an phường 7, TP. Cà Mau cũng tìm được và giao lại cho người đánh rơi.