Ngày 28/12, Võ Nguyễn Quỳnh Trang (26 tuổi, ở tỉnh Gia Lai) bị công an quận Bình Thạnh (TP. HCM) khởi tố, bắt tạm giam 2 tháng để điều tra hành vi Hành hạ người khác. Nạn nhân là cháu gái N.T.V.A. (8 tuổi).

Theo thông tin ban đầu được báo Tuổi Trẻ đăng tải, khoảng 19h45 tối 22/12, cơ quan chức năng nhận tin báo từ một bệnh viện (phường 22, quận Bình Thạnh) với nội dung, tại bệnh viện có cấp cứu một bé gái trong tình trạng hôn mê, ngưng tim, ngưng thở và đã chết trước khi đưa vào bệnh viện.

Nhận tin báo, công an đã xuống bệnh viện ghi nhận lời khai những người liên quan, điều tra làm rõ vụ việc.

bé gái
Ảnh chụp màn hình trên báo VTC News.

Kiểm tra thi thể, bác sĩ ghi nhận cháu bé có những vết thâm bầm lớn khắp nơi trên cơ thể, ngoài ra còn có vết thương được khâu vá, mờ cũ trên vùng mặt. Từ những vết thương đó, cơ quan chức năng nghi vấn cháu bé bị đánh đập dẫn đến tử vong.

Qua điều tra, công an xác định được báo VTC News đăng tải, bé A. là con ruột của ông T. (36 tuổi). Thời gian qua, ông T. đang cư trú cùng Võ Nguyễn Quỳnh Trang tại block Topaz 2, chung cư Sài Gòn Pearl, phường 22, quận Bình Thạnh.

Trong thời gian sống cùng, bé A. bị Võ Nguyễn Quỳnh Trang nhiều lần đánh đập.

Tại nhà nạn nhân, lực lượng chức năng tìm thấy cây lau nhà bị gãy và những đồ vật nghi liên quan đến việc hành hạ cháu bé.