Lợi dụng lòng tin và tình bạn, quản lý cũ của ca sĩ Lisa – thành viên nhóm nhạc nữ đình đám Blackpink đã lừa chiếm 1 tỷ won (hơn 19 tỷ đồng), sau đó đem hết số tiền ‘nướng’ vào cờ bạc.

Theo tờ Market News, quản lý cũ của Lisa – tạm gọi là “A” gắn bó với cô nàng từ khi còn là thực tập sinh cho đến năm 2016 – thời điểm BLACKPINK ra mắt. 

Người này rất được nữ ca sĩ cùng công ty YG Entertainment vô cùng tin tưởng. Những người xung quanh cũng không thể ngờ được A lại làm ra chuyện như vậy.

Lợi dụng lòng tin và tình bạn với Lisa, A nói với nữ ca sĩ rằng sẽ giúp cô tìm được bất động sản tiềm năng nhằm đầu tư thông minh. Thực tế là y đã nướng hết số tiền lừa được vào cờ bạc. 

Tờ Market News phân tích, Lisa khó có thể công khai thông báo tin này vì sợ hình ảnh và hoạt động của cô cùng cả nhóm BLACKPINK bị ảnh hưởng. Vì là thành viên ngoại quốc (người Thái Lan), nên Lisa rất dễ bị tổn thương, khó cảnh giác về vấn đề tài chính tại một đất nước xa lạ.

Phía YG Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận toàn bộ vụ việc. “Sau khi xem xét nội bộ, chúng tôi xác nhận Lisa là nạn nhân bị quản lý cũ lừa đảo. Lisa muốn giải quyết mọi chuyện theo hướng hòa giải vì người quản lý cũ từng được cô tin tưởng. Người quản lý đã đồng ý hoàn trả một phần số tiền đã lừa đảo và đã rời công ty sau khi thông qua kế hoạch trả phần nợ còn lại. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì đã gây lo ngại cho người hâm mộ đã yêu mến nghệ sĩ của chúng tôi. Chúng tôi xấu hổ vì hành vi của “A” và nhận rõ trách nhiệm quản lý, giám sát của mình. Chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp phòng ngừa để vụ việc không lặp lại” – thông cáo cho biết.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.