Đây có lẽ là lần đầu tiên nhan sắc của con gái Lục Tiểu Linh Đồng lộ diện trước công chúng khi đã trưởng thành.

Là fan ruột của Tây Du Ký (1986) chắc chắn bạn sẽ không thể quên cái tên Lục Tiểu Linh Đồng – nghệ sĩ thủ vai Tôn Ngộ Không, được coi là “linh hồn” của tác phẩm kinh điển này.

Phải công nhận rằng, kể từ khi nổi tiếng đến lúc đã ở tuổi 60, mọi thông tin về Lục Tiểu Linh Đồng vẫn nhận được sự quan tâm chú ý của người hâm mộ. Thế nhưng có lẽ ít ai biết được rằng, vị Tề Thiên Đại Thánh với 72 phép biến hóa thần thông quảng đại đã giấu kín cô con gái “độc nhất vô nhị” suốt 28 năm nay.

luc-tieu-linh-dong-va-con-gai-xinh-dep
Lục Tiểu Linh Đồng và con gái

Lộ diện nhan sắc xinh đẹp của con gái Lục Tiểu Linh Đồng

Ngày 1/10, cụm từ khóa “nhan sắc con gái Lục Tiểu Linh Đồng” bất ngờ leo top “hot search” trên weibo và các trang mạng xã hội châu Á, khi những hình ảnh hiếm hoi về cô con gái duy nhất của nam nghệ sĩ được chia sẻ khắp mặt báo.

Đây có lẽ là lần đầu tiên nhan sắc của con gái Lục Tiểu Linh Đồng lộ diện trước công chúng khi đã trưởng thành. Lục Tiểu Linh Đồng cho biết, tên gọi ở nhà của con gái ông là Nựu Nựu.

Nam diễn viên còn bật mí, từ nhỏ, Nựu Nựu đã biết tự nấu cơm, giặt đồ. Khi đi học, cô bé thường mang nước lọc ở nhà đi. Nựu Nựu cũng có thói quen gom chai lọ bỏ đi, sách báo cũ đem đi bán. Nhà ông gần chợ, nên con gái thường mang đồ đến đó.

Lộ diện nhan sắc xinh đẹp của con gái Lục Tiểu Linh Đồng
Lộ diện con gái xinh đẹp của Lục Tiểu Linh Đồng, fan "xin một vé làm rể Ngộ Không"

Được biết, Lục Tiểu Linh Đồng rất thân thiết với cha của Quan Hiểu Đồng nên từ nhỏ hai cô bạn cũng thân nhau như chị em trong nhà. Và nhờ bức ảnh chụp chung mà Quan Hiểu Đồng chia sẻ, công chúng mới thấy được cận cảnh nhan sắc của Chương Đồng Đồng.

Những tấm hình này được chụp trong dịp đón tất niên năm 2018. Trong ảnh, cô nàng Chương Đồng Đồng thật sự nổi bật với vẻ ngoài sắc sảo, được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ Vu Hồng. Bé Nựu Nựu của ngày nào giờ đã là “thiếu nữ Bắc Kinh điển hình” với tính cách vui vẻ, thẳng thắn, không thích vòng vo, theo chính những lời chia sẻ của cha mình.

Lục Tiểu Linh Đồng nói thêm, ông cũng thường cùng con bé vui đùa, bơi lội, trượt băng, chơi bóng, lướt ván, đánh cầu lông… Ông nói với con rằng 72 phép thần thông quảng đại của Tôn Ngộ Không không phải sinh ra đã có, mà do vượt trùng dương, mạo hiểm cả tính mạng để tầm sư học đạo, vì vậy nếu con muốn thành tài thì phải chịu khó học tập, rèn luyện. Ông cũng kể cho con bé về gia đình dòng họ, để con bé hiểu được những thăng trầm của gia tộc.

Tôi chưa từng đánh mắng con, cho dù thành tích học tập của con chưa tốt, tôi cũng chỉ nói với con rằng: “Kết quả thi chưa tốt cũng không sao, nhưng nhất định phải thành thật nói với ba mẹ, chúng ta cần tìm rõ nguyên nhân” – Lục Tiểu Linh Đồng chia sẻ.

Ông nói thêm, “Khi còn nhỏ, Nựu Nựu thường xuyên kể về tôi. Nhưng lớn dần lên, con bé không còn nhắc đến ba nhiều nữa dù là với ai hay trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Thậm chí nhiều khi đi ra ngoài cùng tôi, con bé cũng giữ khoảng cách nhất định, tránh để phóng viên chụp được.

Tôi từng hỏi con bé vì sao, con bé bảo rằng muốn tự chọn cuộc sống cho riêng mình, không muốn bị xăm xoi bởi thế giới bên ngoài. Năm nay Nựu Nựu đã 28 tuổi rồi, con bé không muốn hình ảnh của mình bị công khai, cũng không muốn đi đâu bị nhận ra. Tôi và Vu Hồng đều tôn trọng quyết định của con, tôi nghĩ cuộc sống bình lặng như vậy cũng không có gì không tốt.

Vợ chồng tôi đều cố gắng bảo vệ con, chưa từng đưa con bé xuất hiện trước công chúng. Bất kể là trên tivi hay trong các sự kiện, tôi đều không đưa con bé đi cùng. Đến nay, những hình ảnh của Nựu Nựu mà mọi người nhìn thấy đều là khi con bé còn nhỏ.

Nựu Nựu đã ra nước ngoài học tập, đặc biệt khiêm tốn, hiểu chuyện. Khi đi máy bay, con bé thường ngồi vé thường, mỗi lần trở về đều có sự thay đổi rất lớn. Nựu Nựu càng ngày càng chín chắn, trưởng thành và lý trí. Con bé cũng rất hiếu thảo với tôi và Vu Hồng.

Nựu Nựu thường giúp tôi sưu tâm rất nhiều vật dụng liên quan đến khỉ hoặc Tây Du Ký. Con bé cũng biết cách làm cho tôi và Vu Hồng vui. Hiện tại, Nựu Nựu rất ít khi về nước. Mỗi khi nhìn thấy con bé kéo hành lý trở về, tôi lại không kìm lòng được, nước mắt cứ trào ra” – Lục Tiểu Linh Đồng nói.

Ngay khi những tấm hình của con gái Lục Tiểu Linh Đồng được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây chú ý đặc biệt. Bài đăng nhận về lượt tương tác “điên đảo” với hàng ngàn bình luận dành lời khen cho dung mạo xinh đẹp của cô nàng 28 tuổi. Bên cạnh đó, dân tình cũng không quên “xin một chân làm rể” nhà Tề Thiên Đại Thánh.