Camera giám sát của hộ gia đình gần khu vực một tay anh chị có số má ở Hải Phòng bị bắn trọng thương ở mặt đã ghi lại được hình ảnh, sát thủ đã chĩa một vật giống súng về phía nạn nhân từ trong ô tô.

Theo báo Người Đưa Tin, bức ảnh trên được cung cấp bởi một người dân ở phố Phan Bội Châu (phương Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng). Camera giám sát của hộ dân này đã ghi lại hình ảnh chiếc ô tô nghi chở sát thủ đến trước cửa nhà số 17 Phan Bội Châu để bắn người.

Từ những hình ảnh mà camera ghi lại được cho thấy, sát thủ ngồi trên xe ô tô 4 chỗ, màu trắng, nhãn hiệu Hyundai i10, cửa kính sau mở, 1 vật thò ra ngoài cửa kính nghi là nóng súng dài khoảng 40-50cm, đường kính khoảng 4cm để bắn vào nạn nhân.

Trước đó, vào khoảng 8h sáng nay (14/6), nhiều khách uống nước tại một quán trà cúc trên đường Phan Bội Châu, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng bị một phen kinh hoàng khi chứng kiến một người đàn ông đang ngồi cùng quán bất ngờ ngã gục xuống, sau khi bị một đối tượng rút súng bắn trúng hàm – thông tin trên báo Dân Việt.

Hình ảnh sát thủ ngồi trên xe, hé cửa kính chĩa vật giống nòng súng bắn vào giang hồ Hải Phòng.
Hình ảnh sát thủ ngồi trên xe, hé cửa kính chĩa vật giống nòng súng bắn vào giang hồ Hải Phòng.

Danh tính nạn nhân ban đầu được xác định là T.T.L ( SN 1970, ở quận Lê Chân, TP Hải Phòng).

Theo các nhân chứng hiện trường, vào thời điểm trên, một chiếc xe ô tô bất ngờ dừng lại gần cửa quán, kính xe được hạ xuống và một người từ trên xe chĩa súng bắn thẳng vào người đàn ông nói trên.

Theo giới giang hồ Hải Phòng, T.T.L. hay còn gọi là L.N. nhiều năm trước cũng thuộc dạng có “số má” trong giới, L.N. từng nhiều lần bị truy sát, thậm chí còn bị tạt a xít phải sang nước ngoài chữa trị. Tuy nhiên, nhiều năm nay đã không còn tên tuổi gì trong giới giang hồ.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.