Tối 11/11, ông Hà Hoàng Việt Phương – Chủ tịch UBND TP. Quảng Ngãi cho biết, công an đã tìm được người phụ nữ để lại xe máy, dép trên cầu Thạch Bích. Trước đó, người phụ nữ này bị nghi ngờ ôm hai con nhảy cầu tự tử.

Trên báo Pháp Luật và bạn đọc ông Hà Hoàng Việt Phương cho biết: “Tại hiện trường, chúng tôi phát hiện có một chiếc xe máy cùng đôi dép bỏ lại trên cầu.

Sau đó, cơ quan công an đã tìm được 3 mẹ con tại nhà một người thân. Được biết do có mâu thuẫn với gia đình nên người mẹ dẫn con lên cầu rồi để lại xe máy và dép sau đó ôm con về nhà người thân chứ không có chuyện nhảy cầu tử tự như người dân thông tin trước đó“.

Theo báo Người Lao Động đưa tin, trước đó, khoảng 19h cùng ngày, trong lúc trời đang mưa dữ dội, nước lũ sông Trà Khúc dâng cao, một phụ nữ điều khiển xe máy chở theo 2 con nhỏ đến cầu Thạch Bích. Khi đến khu vực giữa cầu, thì để lại xe máy cùng 2 đôi dép trên lan can.

Chiếc xe máy cùng hai đôi dép nghi ngờ do người phụ nữ ôm hai con nhảy cầu để lại.
Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo Người Lao Động.

Khi phát hiện chiếc xe máy cùng 2 đôi dép tại hiện trường, người dân nghi ngờ có người tự tử nên báo công an.

Công an đã xác định phụ nữ tên Võ Thị Đào (ngụ xã Tịnh Ấn Tây, TP. Quảng Ngãi). Hai con chị Đào chở theo, một cháu học lớp 1, một cháu học lớp 3. Chồng chị Đào cũng xác nhận chiếc xe của chị và cho biết vợ mình chở 2 con rời khỏi nhà lúc 18h ngày 11/11.

Theo lời một cán bộ xã Tịnh Ấn Tây, vì buồn bực chồng thường xuyên rượu chè, chị Đào từng có ý định tự tử nhiều lần trước đó.

Hiện cơ quan công an đã đưa 3 mẹ con về với gia đình.