Chị Hernandez Blankhaa, ở TP. San Nicolas de los Garza, Mexico đưa con gái đi chơi cầu trượt tại một công viên gần nhà vào buổi tối. Bé gái mải vui vẻ chơi đùa, dường như không nhận thức được có điều kỳ quái xuất hiện phía sau lưng.

Theo The Sun, chị Hernandez đứng trên sân để quay video con và cũng không thấy gì khác lạ. Cho tới khi về nhà, chị Hernandez mới xem lại video và hoảng hốt vì nhìn thấy khuôn mặt lạ trên cầu trượt hình như đã đẩy và dõi theo con cô trượt xuống.

Đăng video lên Facebook, chị Hernadez viết: “Tôi không biết có nên tải nó lên hay không nhưng rồi tôi quyết định chia sẻ nó. Chuyện này đã xảy ra với con gái tôi cách đây 4 ngày. Tôi đã kể với một vài người rằng tôi bị sốc và cũng đã hỏi họ có thấy gì ở đó không. Con gái tôi và bố con bé đều rất sợ. Chuyện này xảy ra ở công viên San Nicolas, gần siêu thị Walmart.

Tôi không biết tại sao chuyện kỳ quái này lại xảy ra hay tại sao nó lại xảy ra với con gái bé bỏng của tôi. Mỗi lần tôi xem lại video này, tôi đều nổi hết cả gai ốc. Tôi chỉ muốn chia sẻ câu chuyện huyền bí này với các bạn và ai đó làm ơn hãy cho tôi một giả thuyết hợp lý vì tôi vẫn đang hoang mang lắm”.