Liên tục bị cậu chủ chèn ép chiếm chỗ ngồi, con mèo ú đã nổi đóa và liên tục ra đòn khiến cậu chủ không kịp phản ứng gì.

Đoạn video ghi lại cảnh con mèo ú “tung cước” cậu chủ để độc chiếm chỗ ngồi. Cụ thể, khi liên tục bị cậu chủ chèn ép chiếm chỗ ngồi, mèo cưng đã nổi đóa và liên tục ra đòn khiến bé trai bị tụt xuống đất và đưa ánh mắt về phía người thân tỏ ý “không hiểu sao mình bị mèo tung cước” như vậy.

mèo tung cước cậu chủ 1
Cậu chủ và mèo ú đang cùng nhau ngồi trên ghế (ảnh chụp màn hình video).

Bình luận của độc giả về chú mèo “tung cước” cậu chủ để độc chiếm chỗ ngồi:

“Ai bảo giành ghế của ‘hoàng thượng’?”.

“Tung cước vậy mà vào mắt em bé thì xong. Có trẻ em tốt nhất không nên nuôi mèo”.

“Đi ăn cỗ về mất chỗ bay, đừng có nhờn nhé”.

“Cậu chủ ngồi không yên thì đi ra chỗ khác – mèo said”.

Video ghi lại cảnh mèo “tung cước” cậu chủ để độc chiếm chỗ ngồi dẫn từ báo VnExpress:

Khám phá: Nhìn râu mèo đoán được tâm trạng của chúng

Nhiều người cho rằng tính cách của loài mèo rất khó gần và lạnh lùng. Nhiều chủ sở hữu mèo đã phàn nàn rằng họ cảm thấy không được chào đón từ con mèo của họ khi họ về nhà. Điều này hoàn toàn khác với loài chó. Phải chăng chúng không quan tâm và không tin tưởng bạn? Có một cách có thể giúp bạn hiểu hơn về mèo cưng của mình đó là nhìn râu mèo đoán được tâm trạng của chúng.

Râu của mèo là một “ra-đa” có chức năng cao. Mọi người thường nghĩ rằng mèo dùng râu để xác định xem có lỗ hổng nào trên cơ thể hay không. Bộ “ra-đa” này cũng là một biểu đồ tâm trạng của chú mèo. Do đó, bạn không nên cắt râu mèo. Khi mèo buồn chán, râu của chúng sẽ rủ xuống, không có sức để vểnh lên.

Nhưng nếu mèo cưng nhìn thẳng vào bạn, râu sẽ hướng lên mũi. Lưu ý rằng nó không có ý nghĩa tốt với bạn ngay bây giờ. Tính cách và hành vi của loài mèo này thể hiện tinh thần cảnh giác cao độ, đừng đơn phương tình nguyện ôm chúng vào lòng. Hành động của chú mèo này như đang cảnh báo bạn rằng hãy để chúng yên.

Có thể bạn quan tâm: