Một nam thanh niên điều khiển xe máy đã tông vào taluy đường rồi rơi xuống vực sâu ở núi Sơn Trà, TP. Đà Nẵng vào tối 22/1.

Báo Thanh Niên đưa tin, vào khoảng 21 giờ 30 ngày 22/1, tại đoạn đường cua dốc trên núi Sơn Trà, cách chùa Linh Ứng (Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) gần 2 km, người đi đường phát hiện chiếc xe tay ga đâm vào taluy đường nhưng không thấy người bị nạn.

Hiện trường nơi nam thanh niên đâm xe máy vào taluy đường rơi xuống vực sâu ở núi Sơn Trà.
Ảnh chụp màn hình trên Thanh Niên.

Nghi ngờ người điều khiển xe máy đã rơi xuống vực sâu sau khi gặp tai nạn, người dân đã gọi điện cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, Công an TP. Đà Nẵng đã điều động xe cứu nạn chuyên dụng cùng nhiều người có mặt tại hiện trường tìm kiếm nạn nhân.

Sau khoảng gần 30 phút tìm kiếm, phát hiện nạn nhân bị gãy chân trái, nằm bất động dưới vực sâu gần 15 m.

Nam thanh niên được đưa từ vực sâu lên đến nơi an toàn. Lực lượng cấp cứu 115 sơ cứu tại chỗ và đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Được biết nam nạn nhân khoảng 25 tuổi trú tại Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Lực lượng y tế sơ cứu và đưa nạn nhân vụ tai nạn ở núi Sơn Trà đi cấp cứu.
Ảnh chụp màn hình trên Thanh Niên.

Trước đó, cũng tại khu vực này một đôi nam nữ bị mắc kẹt trong ôtô sau khi rơi xuống vực được báo Công Lý đưa tin ngày 10/1.

Vào lúc 21 giờ ngày 9/1, anh L.Q.K (34 tuổi) điều khiển ôtô bán tải BS 43C-248.83 chở theo chị N.T.M.L (30 tuổi) lên khu vực bán đảo Sơn Trà du ngoạn.

Tuy nhiên, khi đi đến đoạn đường núi lúc đó trời quá tối, cả hai quyết định quay xe trở về. Trong lúc quay xe thì anh K đạp nhầm chân ga và lao thẳng xuống vực, đôi nam nữ bị mắc kẹt nên điện báo lực lượng cứu nạn.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã đưa được anh K và chị L. ra ngoài an toàn và đưa được ôtô bán tải lên khỏi vực bán đảo Sơn Trà. Rất may vụ việc không gây thiệt hại về người.